Tag: yên bình

Ngày Trái đất, ngắm những 'điểm đen' ô nhiễm trở nên trong lành giữa đại dịch

TTO - Ngày Trái đất (22-4) năm nay được Liên Hiệp Quốc lựa chọn với chủ đề 'Hành động vì khí hậu' nhằm nâng cao nhận thức và đưa ra những biện pháp ứng phó với biến đổi khí hậu.

Video: Nao lòng góc phố hoa Tường Vi

TTO - Con đường trải dài hơn 200m với hoa tường vi đua nhau nở tạo nên một khung cảnh nên thơ tại xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội. Những cánh Tường Vi hồng tán lá xum xuê như đưa du khách lạc vào cõi tiên cảnh yên bình.

Iceland - quốc gia yên bình nhất thế giới 2015

TTO - CNN ngày 25-6 dẫn báo cáo của Viện Nghiên cứu kinh tế và hòa bình (IEP, trụ sở tại Sydney, Úc) cho biết đảo quốc Iceland được đánh giá là quốc gia hòa bình nhất thế giới năm 2015.

Quái vật giận dữ

TT - Mỗi chiều đón con tan học, mẹ thường nán lại thêm một chút để con được thỏa thích chạy giỡn cùng các bạn. Đồng thời mẹ cũng muốn được tận hưởng những phút giây yên bình ngắm con vô tư đùa vui.

Công an TP.HCM cam kết đảm bảo bình yên cho dân

TT - “Thay mặt lực lượng công an TP.HCM, xin hứa trước UBND TP, năm 2013, đặc biệt trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán sẽ ra quân 100% để đảm bảo cho được an ninh trật tự của TP, cho cuộc sống yên bình...”.

Vì một "ngày đại dương" yên bình

TT - Thật tình cờ Ngày đại dương thế giới (8-6) năm nay diễn ra chỉ ba ngày sau khi đối thoại Shangri-La kết thúc. Dư âm của các phát biểu đó vẫn còn đó. Ước mơ trong “ngày đại dương” thế giới này chính là làm thế nào cho các hứa hẹn cao thượng đó thành sự thật.