Tag: ý tưởng thiết kế

Ghế treo và những ý tưởng thiết kế thú vị cho không gian sống

Những chiếc ghế treo đong đưa, phóng khoáng đang dần xuất hiện trong các không gian sống và được nhiều gia đình yêu thích.

14 ý tưởng bất ngờ thú vị với màu tím trong nhà

Có bao giờ bạn bị cuốn hút bởi không gian sống màu tím? Những ý tưởng sử dụng gam màu này cho các phòng ốc trong nhà có thể khiến bạn bất ngờ.

Biểu tượng hữu nghị TP.HCM: Xuyên

Bạn Lê Minh Chính từ Trường đại học Kiến trúc TP.HCM gửi đến cuộc thi thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM ý tưởng 'Xuyên'.

Biểu tượng hữu nghị TP.HCM: Nối vòng tay lớn

Bạn Trần Hữu Khoa từ Trường đại học Kiến trúc TP.HCM gửi đến cuộc thi thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM ý tưởng Nối vòng tay lớn.

Áo dài, nón lá, chim bồ câu vào biểu tượng hữu nghị TP.HCM

Tác giả Phạm Đình Tiến gửi đến cuộc thi ý tưởng thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM với cách điệu nón lá, chim bồ câu và áo dài.

Trái tim là biểu tượng hữu nghị TP.HCM

Bạn Nguyễn Văn Cường từ Vũng Tàu bày tỏ bằng tình yêu tha thiết với TP.HCM, bạn gửi đến cuộc thi ý tưởng thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM.

Biểu tượng hữu nghị TP.HCM: Ý tưởng từ cái bắt tay

Kiến trúc sư Trần Nguyễn Anh Vũ ở TP.HCM gửi đến cuộc thi Thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM ý tưởng một mô hình biểu tượng hữu nghị mà anh nói là từ cái bắt tay.

TP.HCM tổ chức thi tuyển quốc tế quy hoạch Bình Quới - Thanh Đa vào ngày 20-11

Từ ngày 20-11 đến tháng 3-2024, TP.HCM sẽ tổ chức thi tuyển quốc tế ý tưởng quy hoạch - kiến trúc bán đảo Bình Quới - Thanh Đa.

Biểu tượng hữu nghị TP.HCM thể hiện sự tương trợ và hợp tác toàn diện

Trong chọn lựa thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM, tôi lấy phong cách "thiết kế phẳng - Flat Design" làm chủ đạo theo xu thế hiện nay.

Xem những biểu tượng hữu nghị kết nối thế giới

Cuộc thi Thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM đang diễn ra. Báo Tuổi Trẻ giới thiệu đến bạn đọc một số công trình biểu tượng hữu nghị trên thế giới như một gợi ý tham khảo về ý tưởng ở Việt Nam.