30/05/2024 13:19 GMT+7

Ý Lan hát tưởng nhớ Đức Tiến tại Mỹ: Hôm nay chị mặc áo dài hát cho em nghe lần cuối

Tối 29-5 (theo giờ Mỹ), nhiều văn nghệ sĩ đã góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ người mẫu, diễn viên Đức Tiến.

Ca sĩ Hương Lan nói lời tạm biệt với người mẫu Đức Tiến - Ảnh chụp màn hình

Ca sĩ Hương Lan nói lời tạm biệt với người mẫu Đức Tiến - Ảnh chụp màn hình

Sinh thời, người mẫu, diễn viên Đức Tiến thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ. Vì vậy, ban tang lễ quyết định tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ như lời từ biệt của anh chị em nghệ sĩ dành cho anh.

Mở đầu đêm nhạc, các văn nghệ sĩ trong gia đình nghệ sĩ Tâm Linh, cũng là ngôi nhà thứ hai của Đức Tiến, hát tiễn biệt anh về với Chúa và dành những lời chia sẻ chân tình, động viên vợ Đức Tiến và con gái vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ca sĩ Ý Lan nói lời chia tay Đức Tiến bằng hai ca khúc Những gì sẽ đem theo vào cõi chết Nghìn trùng xa cách.

Trong đó, ca khúc Những gì sẽ đem theo vào cõi chết (sáng tác Phạm Duy) là ca khúc lần đầu Ý Lan hát trong cuộc đời.

Còn ca khúc Nghìn trùng xa cách, Ý Lan muốn gửi tặng Bình Phương, như thay lời chia tay của Bình Phương đối với Đức Tiến.

"Tiến ơi, em thích chị mặc áo dài nhất. Hôm nay, chị mặc áo dài hát cho em nghe lần cuối, chào tạm biệt em" - Ý Lan nghẹn ngào chia sẻ.

Ca sĩ Ý Lan hát hai ca khúc cầu mong Đức Tiến ra đi an yên - Ảnh chụp màn hình

Ca sĩ Ý Lan hát hai ca khúc cầu mong Đức Tiến ra đi an yên - Ảnh chụp màn hình

Ca sĩ Hương Lan hát tặng Đức Tiến ca khúc Trăm nhớ ngàn thương, như thay lời tâm tình của Bình Phương gửi cho người mẫu Đức Tiến.

Trước khi hát, Hương Lan kể lại kỷ niệm đáng nhớ về show diễn dịp Tết vừa qua. Hương Lan cho biết dù hai cô cháu diễn ở hai nơi xa nhau nhưng Đức Tiến gọi điện hỏi chị diễn xong chưa để chạy qua trò chuyện, rất dễ thương. Hương Lan trân quý tình cảm Đức Tiến dành cho mình. 

Ngọc Huyền mong gia đình sớm vượt qua đau thương - Ảnh chụp màn hình

Ngọc Huyền mong gia đình sớm vượt qua đau thương - Ảnh chụp màn hình

Bình Phương - vợ Đức Tiến - xúc động khi nghe các nghệ sĩ hát - Ảnh chụp màn hình

Bình Phương - vợ Đức Tiến - xúc động khi nghe các nghệ sĩ hát - Ảnh chụp màn hình

Còn nghệ sĩ Ngọc Huyền tiễn đưa Đức Tiến bằng ca khúc Khuya nay anh đi rồi. Chị nói có lẽ nỗi lo của Đức Tiến trước khi đi xa chính là về vợ, con, đại gia đình văn nghệ sĩ sẽ luôn bên cạnh Bình Phương và bé Mèo để hỗ trợ.

Nhiều đồng nghiệp khác cũng đã mang lời ca tiếng hát để tiễn đưa Đức Tiến đoạn đường cuối. Bình Phương khóc nghẹn trước những chia sẻ, tấm chân tình mà văn nghệ sĩ dành cho chồng mình.

Trizzie Phương Trinh cho biết lúc sinh thời người mẫu Đức Tiến thích quay video, livestream nên ban tổ chức tang lễ cho phép YouTuber đến quay hình, livestream nhưng theo trật tự.

Gia đình không muốn những hình ảnh xấu của người mẫu xuất hiện trên YouTube, các nền tảng mạng xã hội nên có những khu vực dành riêng cho YouTuber, yêu cầu quay từ xa...

Lúc 11h ngày 30-5 (giờ Mỹ) sẽ diễn ra lễ an táng người mẫu Đức Tiến, sau đó đưa đi an táng tại Westminster Memorial Park, Mỹ.

Nghệ sĩ tại Mỹ xúc động đưa tiễn Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùngNghệ sĩ tại Mỹ xúc động đưa tiễn Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng

Nhiều văn nghệ sĩ đã đến thắp nhang, đưa tiễn người mẫu, diễn viên Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng. Hương Lan, Thanh Thảo... xúc động kể về những kỷ niệm khó quên về Đức Tiến.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên