31/08/2023 21:43 GMT+7

Hương Lan: Sẽ hát đến khi khán giả không còn muốn nghe

Ca sĩ Hương Lan là khách mời đặc biệt trong số đầu tiên của dự án nghệ thuật truyền cảm hứng mang tên Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai.

Công bố dự án Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai vào chiều 31-8 tại TP.HCM - Ảnh: BTC

Công bố dự án Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai vào chiều 31-8 tại TP.HCM - Ảnh: BTC

Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai là chuỗi chương trình nghệ thuật, thời trang và tọa đàm hướng đến tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam. Qua chương trình, bà Trần Thị Thao Giang - trưởng ban tổ chức - mong muốn lan tỏa thông điệp phụ nữ phải biết yêu bản thân, sống ý nghĩa, mạnh mẽ và tỏa sáng.

Hương Lan hát bản phối khí mới ca khúc quen thuộc

Là một người cầu toàn, ca sĩ Hương Lan rất kỹ tính trong chọn chương trình để tham gia. Kể từ live show Một đời sân khấu được tổ chức năm 2018 đến nay, bà không tổ chức thêm bất kỳ một đêm nhạc nào cho riêng mình.

“Sau đại dịch, tôi hiểu hơn lẽ vô thường của cuộc đời. Nên khi còn khỏe, có điều kiện tôi muốn tranh thủ gặp gỡ khán giả. Sân khấu và khán giả chính là cuộc sống của Hương Lan”, bà cho biết việc nhận lời tham gia dự án Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai là nhân duyên và ý nghĩa nhân văn của chương trình.

Số đầu tiên của dự án có chủ đề Hương Lan - Hương trăng như ngọc gồm 3 chương: Dáng ngọc tròn đầy, Tâm ngọc son sắt và Ngọc trong tâm.

Nữ ca sĩ sẽ thể hiện những ca khúc gắn liền tên tuổi như Còn thương rau đắng mọc sau hè, Sa mưa giông, Hình bóng quê nhà, Lối về đất mẹ, Tình hoài hương…

Dù ở tuổi 67, Hương Lan vẫn thường xuyên đi diễn ở các tiểu bang tại Mỹ, nhận show ở châu Úc, châu Âu, Việt Nam - Ảnh: BTC

Dù ở tuổi 67, Hương Lan vẫn thường xuyên đi diễn ở các tiểu bang tại Mỹ, nhận show ở châu Úc, châu Âu, Việt Nam - Ảnh: BTC

Tổng đạo diễn chương trình Lê Việt cho biết những ca khúc này do ca sĩ Hương Lan chọn. Cả hai đã có khoảng một năm để bàn bạc, thống nhất nội dung chương trình. Do bà thường xuyên đi diễn nên có lúc anh phải bay sang nước ngoài để gặp mặt, trao đổi.

Đặc biệt, Hương Lan sẽ thể hiện một vài ca khúc được phối khí mới phù hợp với thị hiếu giới trẻ ngày nay. 

Cảm ơn khán giả đã yêu thương, cho tôi cơ hội được thành danh đến ngày hôm nay. Tôi muốn hát đến khi không còn khả năng cho phép hay khán giả không còn muốn nghe nữa thì thôi.
Ca sĩ Hương Lan
Tùng Leo (bên trái) dẫn chương trình, nhà thiết kế Sĩ Hoàng làm cố vấn chương trình - Ảnh: BTC

Tùng Leo (bên trái) dẫn chương trình, nhà thiết kế Sĩ Hoàng làm cố vấn chương trình - Ảnh: BTC

Đêm nhạc đồng hành cùng bệnh nhi bị tim bẩm sinh 

Đến với Hương Lan - Hương trăng như ngọc, ngoài được thưởng thức âm nhạc, khán giả còn xem màn trình diễn thời trang đặc sắc do nhà thiết kế Sĩ Hoàng thiết kế.

Tổng đạo diễn Lê Việt còn lồng ghép phần trò chuyện với tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai và diễn giả Trần Việt Quân. 

“Đến thời điểm này, tôi chưa biết nói gì trong chương trình. Nhưng cái gì tạo hoang mang lại kích thích sáng tạo. Tôi tin tưởng vào ý tưởng của đạo diễn", bà Mai chia sẻ.

Góp mặt trong đêm nhạc còn có ca sĩ Quốc Đại, Hà Vân, Nguyễn Khắc Huy, Như Ý, Jack Long, Isaac Thái…

Ca sĩ Quốc Đại sẽ góp giọng trong đêm nhạc - Ảnh: BTC

Ca sĩ Quốc Đại sẽ góp giọng trong đêm nhạc - Ảnh: BTC

Dự án sẽ đồng hành, kêu gọi gây quỹ ủng hộ chương trình “Nhịp tim Việt Nam” hỗ trợ mổ tim miễn phí cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đêm nghệ thuật Hương Lan - Hương trăng như ngọc dự kiến diễn ra tối 1-10, tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Ca sĩ Hương Lan chia sẻ bức thư tay đong đầy tình cảm của danh hài Chí TàiCa sĩ Hương Lan chia sẻ bức thư tay đong đầy tình cảm của danh hài Chí Tài

Sau khi danh hài Chí Tài ra đi vì đột quỵ, nhiều nghệ sĩ đã đăng tải những dòng trạng thái chia buồn, kể lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cố nghệ sĩ. Trong đó, chia sẻ của ca sĩ Hương Lan khiến người xem phải 'cay cay sống mũi'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên