19/05/2024 16:18 GMT+7

Tại sao Đức Tiến đang khỏe mạnh lại ra đi đột ngột vậy?

Nhiều văn nghệ sĩ bàng hoàng khi nghe tin người mẫu, diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời do nhồi máu cơ tim ở tuổi 44. Nhiều người không tin đây là sự thật.

Đức Tiến (1980 - 2024) - Ảnh: Facebook Đức Tiến

Đức Tiến (1980 - 2024) - Ảnh: Facebook Đức Tiến

Người mẫu, diễn viên Đức Tiến qua đời ở Mỹ ngày 19-5 do nhồi máu cơ tim. Anh mất ở tuổi 44. Nghe tin, nhiều văn nghệ sĩ bày tỏ thương tiếc một người nghệ sĩ tử tế, hiền lành. Mọi dự định đành khép lại từ đây.

Người mẫu, diễn viên Đức Tiến qua đời ở Mỹ do nhồi máu cơ tim khi mới 44 tuổi

Đức Tiến tử tế, ấm áp

Diễn viên, đạo diễn Mai Thu Huyền bàng hoàng chia sẻ trên trang cá nhân: "Không thể tin nổi tin sét đánh ngang tai khi nghe tin Đức Tiến bị nhồi máu cơ tim, vừa mất ở California cách đây vài tiếng".

Mai Thu Huyền kể trước đây chị biết Đức Tiến qua các bộ phim. Nhưng năm 2017 khi chị qua Mỹ thực hiện bộ phim Giấc mơ Mỹ mới có dịp gặp trực tiếp và được Đức Tiến giúp đỡ. Từ đó cả hai bắt đầu thân nhau.

Mai Thu Huyền cho biết đây là khoảnh khắc cả hai rất thích - Ảnh: Facebook Mai Thu Huyen

Mai Thu Huyền cho biết đây là khoảnh khắc cả hai rất thích - Ảnh: Facebook Mai Thu Huyen

"Năm ngoái khi Huyền qua Mỹ thực hiện bộ phim Đóa hoa mong manh, người đầu tiên Huyền nghĩ đến cũng là Đức Tiến.

Tiến nhiệt tình, tử tế, không chỉ tham gia vai diễn Đằng trong phim mà còn giúp đoàn phim tìm bối cảnh, nhiệt tình hỗ trợ truyền thông cho phim ở Mỹ và Việt Nam. Không những vậy, Tiến còn cho cả con gái Madison cùng tham gia phim.

Có những giai đoạn dự án gặp khó khăn, chính Đức Tiến là người luôn động viên, khích lệ Huyền phải cố gắng vượt qua và nói chắc chắn Huyền sẽ thực hiện được dự án này. Huyền phải cảm ơn bạn nhiều lắm lắm.

Khi viết những dòng này nước mắt Huyền không ngừng tuôn rơi, tại sao một người đang khỏe mạnh, rất nhiệt tình, tử tế với mọi người xung quanh, luôn có tâm làm việc thiện, mà tại sao lại ra đi đột ngột như vậy, bỏ lại vợ trẻ con thơ. Đau lòng quá Tiến ơi.

Giờ không còn phép màu nào thay đổi được điều này nữa, không muốn tin đây là sự thật" - Mai Thu Huyền chia sẻ thêm.

Đức Tiến làm MC khuấy động khán giả trong buổi giao lưu đoàn phim "Đóa hoa mong manh" ở phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh: Facebook Mai Thu Huyen

Đức Tiến làm MC khuấy động khán giả trong buổi giao lưu đoàn phim "Đóa hoa mong manh" ở phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh: Facebook Mai Thu Huyen

Đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà gửi lời chia buồn đến gia đình Đức Tiến và không tin đây là sự thật.

"Quá bàng hoàng khi hay tin diễn viên, người mẫu, MC Đức Tiến vừa qua đời - một đồng nghiệp lâu năm, dễ thương của hai vợ chồng.

Thật không thể tin nổi vì mới ba ngày trước mới nói chuyện với Tiến còn hẹn hò gặp nhau tại Lật mặt 7 sắp chiếu tại Mỹ" - Lý Hải, Minh Hà cho biết.

Đức Tiến (bìa trái) trong một lần gặp gỡ Lý Hải và Minh Hà - Ảnh: Facebook Ly Hai Minh Ha

Đức Tiến (bìa trái) trong một lần gặp gỡ Lý Hải và Minh Hà - Ảnh: Facebook Ly Hai Minh Ha

"Tiến sống tình cảm lắm"

Biên kịch Châu Thổ không tin thông tin Đức Tiến mất, hỏi lại Tuổi Trẻ Online thông tin này có có đúng sự thật không.

Bà nói Đức Tiến hợp tác một số phim của hãng Sena sản xuất, nhưng bà nhớ nhất là bộ phim Trở về 1 - bộ phim từng gây tiếng vang khi phát sóng trên HTV7.

Đức Tiến trong phim

Đức Tiến trong phim "Trở về 1" - Ảnh: ĐPCC

"Lúc đó Việt Trinh làm đạo diễn phim, giới thiệu Đức Tiến cho tôi - bấy giờ là nhà sản xuất. 

Ban đầu tôi hơi ái ngại không tin anh người mẫu này diễn được vì nhân vật rất nặng về tâm lý.

Nhưng khi làm việc, tôi nhận ra Đức Tiến là người làm việc nghiêm túc, chăm chỉ. 

Trở về 1 quay ở Campuchia rất vất vả, Đức Tiến luôn hết lòng với vai diễn.

Tôi nhớ lúc quay ở đền Angko Wat, trong ba lô Tiến luôn có bó nhang. Cứ đến chỗ nào có tượng là Tiến thắp nhang, vái để công việc suôn sẻ.

Sau này Đức Tiến lấy vợ sang Mỹ sinh sống nhưng Tiến vẫn giữ mối liên lạc với chúng tôi, thường xuyên gọi điện thăm hỏi. Tiến sống tình cảm lắm" - biên kịch Châu Thổ cho biết thêm.

Nghệ sĩ Thành Lộc chia sẻ trên trang cá nhân: "Mới sáng hôm qua em còn vô bình luận khen poster tụi anh đẹp nữa mà…

Những năm 2015, 2016 anh sang Mỹ trình diễn, em ưu ái làm một talkshow để làm cầu nối cho anh và ê kíp đến được nhanh nhất, gần nhất với khán giả yêu kịch tại hải ngoại.

Tình cảm và thiện chí này anh còn chưa kịp đáp đền cho đủ. Em Đức Tiến hiền lành và gần gũi mà ai cũng quý mến. Thương tiếc em quá".

Diễn viên hài Thúy Nga viết trên Facebook: "Đức Tiến ơi, nghe tin mà sốc quá, rụng rời tay chân. Đức Tiến có thể tỉnh lại được không Tiến ơi? Tại sao lại vội vã ra đi như vậy, vừa nghe tin bị đột quỵ đang ở bệnh viện thì liền lại nghe tin Đức Tiến mất rồi.

Cách đây vài ngày Đức Tiến từ Việt Nam về lại Mỹ liền gọi điện thoại cho Thúy Nga nói: "Tui rảnh rồi bà quay chương trình phỏng vấn cho tui đi, tại mấy lần trước mời thì anh nói đang bận ở nơi này nơi kia, nay lại vội vã muốn quay chương trình.

Vừa quay xong chương trình "Thúy Nga nhà có khách cùng với Đức Tiến" thì vài ngày sau hay tin Đức Tiến ra đi!".

Người mẫu, diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở MỹNgười mẫu, diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở Mỹ

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, người mẫu, diễn viên Đức Tiến đã qua đời ở Mỹ ngày 19-5 do đột quỵ. Anh mất ở tuổi 44.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên