Chủ nhật, ngày 29 tháng 11 năm 2020

Xuống thông cống thoát nước khu chợ, 1 người chết, 1 người nguy kịch

21/10/2020 23:33 GMT+7

TTO - Chiều tối 21-10, sau khi xuống thông cống thoát nước khu chợ, ông C. bỗng la lên cầu cứu. Ông P. chạy đến cứu ông C. lên nhưng bản thân bị trượt chân ngã xuống cống.

Xuống thông cống thoát nước khu chợ, 1 người chết, 1 người nguy kịch - Ảnh 1.

Khu chợ nơi xảy ra vụ tai nạn lao động thương tâm - Ảnh: TTXVN

Vào khoảng 18h ngày 21-10, một vụ tai nạn lao động thương tâm xảy ra tại chợ Nông sản - Thực phẩm (phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) khiến 1 người chết, 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông C., hơn 60 tuổi, là người được ban quản lý chợ Nông sản - Thực phẩm thuê thông cống định kỳ hoặc mỗi khi gặp sự cố, xuống thông cống thoát nước.

Khi trèo xuống cống (độ sâu hơn 3m), ông C. la lên cầu cứu. Ngay lúc đó, ông P., hơn 30 tuổi, là tiểu thương bán cá ở chợ, chạy đến cứu ông C.. Tuy nhiên khi cứu được ông C. lên thì ông P. bị trượt chân ngã xuống cống.

Mọi người xung quanh phát hiện, la lên cầu cứu, nhưng do sợ nguy hiểm đến tính mạng, không ai dám xuống cống cứu ông P.. Hơn 30 phút sau, khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì ông P. đã tử vong.

Ông C. được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo tiểu thương chợ này, trong những ngày qua trên địa bàn xảy ra mưa lớn, cộng thêm nước triều cường dâng cao khiến cống và khu vực chợ bị ngập nên ông C. đến thông cống thì xảy ra sự việc trên.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng thành phố Bạc Liêu điều tra làm rõ.

Giải cứu người đàn ông mắc kẹt nhiều giờ dưới cống nước Giải cứu người đàn ông mắc kẹt nhiều giờ dưới cống nước

TTO - Một người đàn ông bị mắc kẹt nhiều giờ dưới cống thoát nước đã được lực lượng cứu hộ cứu nạn của Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Thừa Thiên Huế giải cứu an toàn.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận