Tag: Xuất phát điểm

Viết CV như thế nào để khiến nhà tuyển dụng 'Wow'?

Tại sao có những CV nhà tuyển dụng chỉ lướt qua vài chục giây là bỏ qua, và có những CV khiến người ta phải đọc đi đọc lại vì quan tâm? Hãy ‘chuẩn chỉ’ ngay từ tâm thế khi viết CV để trở thành ứng viên sáng giá.

Đan Trường - Cẩm Ly: Mãi là người thân

Hơn hai thập niên làm nghề, cả Đan Trường lẫn Cẩm Ly đều xây dựng được sự nghiệp âm nhạc nhiều người mong ước. Khi hay tin được giải Thành tựu tại Làn sóng xanh 2022 (trao giải ngày 5-1 tới), cả hai cho biết họ như được sống lại những ngày trẻ tuổi.

Ứng dụng công nghệ san sẻ nỗi lo tài chính với các đối tác nhà hàng

Thông qua chương trình hỗ trợ tài chính dành cho đối tác nhà hàng Grab, nhiều hàng quán có cơ hội mở rộng kinh doanh, mang thương hiệu của mình đến với nhiều thực khách.

Thương hiệu nước giải khát Bidrico - 30 năm toả sáng

Sau 30 năm xây dựng, ngày nay Bidrico đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước giải khát tại Việt Nam. Chặng đường ấy in đậm hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

Đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến kỹ năng lao động của giới trẻ trong tương lai

OECD ước tính việc gián đoạn học tập vì đại dịch COVID-19 sẽ dẫn tới những 'tổn thất kỹ năng' làm suy giảm 1,5% sản lượng kinh tế toàn cầu trong phần còn lại của thế kỷ 21.