05/09/2022 19:00 GMT+7

Thương hiệu nước giải khát Bidrico - 30 năm toả sáng

V.C
V.C

Sau 30 năm xây dựng, ngày nay Bidrico đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước giải khát tại Việt Nam. Chặng đường ấy in đậm hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

Thương hiệu nước giải khát Bidrico - 30 năm toả sáng - Ảnh 1.

Xuất phát điểm từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ với nhân sự gồm 26 người, cho đến nay, Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh đã có hơn 600 CBCNV, 12 dây chuyền sản xuất hiện đại từ châu Âu theo công nghệ chiết rót tự động, công nghệ tiệt trùng UHT, công nghệ chiết nóng... 

Nhà máy sản xuất đa chức năng của công ty được đầu tư tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh trên tổng diện tích 15.000 m2 sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2015; kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP, Hallal, cGMP và đạt chứng nhận FDA, FCE, SID của Mỹ.

Thương hiệu nước giải khát Bidrico - 30 năm toả sáng - Ảnh 2.

Từ khi thành lập, công ty đã xác định mục tiêu và con đường đi cho riêng mình. Lấy thị trường nông thôn làm bàn đạp để chinh phục thị trường thành thị, đây là thành công lớn trong nỗ lực chiếm lĩnh thị trường nội địa mà không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng có được. 

Nhờ vậy, công ty càng có thêm nhiều cơ hội nhỏ để tích lũy thành cơ hội lớn và tận dụng hiệu quả mọi cơ hội có được, vững vàng hơn trên hành trình đi tới thành công.

Thương hiệu nước giải khát Bidrico - 30 năm toả sáng - Ảnh 3.

Hiện các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu đều đặn đi nhiều quốc gia có yêu cầu khắt khe về chất lượng như châu Á, Âu, Mỹ, Phi cùng hệ thống nhà phân phối và hàng ngàn đại lý rộng khắp trên cả nước. 

Đây là những con số minh chứng cho quá trình 30 năm không ngừng chuyển động, đổi mới của một thương hiệu nước giải khát Việt Nam trong bối cảnh thị trường nhiều cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Am hiểu về văn hóa và thói quen của người tiêu dùng trong nước, Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh đã đầu tư nghiên cứu về chất lượng, mùi vị cũng như đa dạng mẫu mã, sản phẩm nước giải khát để đáp ứng kịp thời cho nhu cầu của người tiêu dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau. 

Những sản phẩm như sữa chua Yobi, nước yến Ngân Nhĩ, nước chanh muối Restore, nước tăng lực, trà xanh A*Nuta, nước ép trái cây A*nuta, nước ngọt có gaz… đã trở thành lựa chọn của phần nhiều người tiêu dùng trong nước.

Thương hiệu nước giải khát Bidrico - 30 năm toả sáng - Ảnh 4.

Đứng sau thành công của thương hiệu là doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến - xuất thân từ miền quê Quảng Trị. Ông cho rằng các sản phẩm Bidrico giữ chân người tiêu dùng trong và ngoài nước nhờ cam kết vô hạn về quy trình sản xuất, chú trọng chất lượng lẫn sức khỏe người dân. 

Ông Nguyễn Đặng Hiến cho biết với phương châm "lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo chất lượng sản phẩm, sự phù hợp của giá cả, uy tín và mối quan hệ bền vững", thương hiệu đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Sự nỗ lực thời gian qua đã nhận được "quả ngọt" khi công ty vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. 

Liên tiếp gặt hái được nhiều thành công, đón nhận hàng trăm bằng khen, giấy khen của các cấp, ngành, hàng chục giải thưởng danh giá quốc tế như "Ngôi sao quốc tế chất lượng dẫn đầu" tại Paris - Pháp, giải thưởng Bạch Kim chất lượng quốc tế thể kỷ tại Geneva - Thụy Sĩ, Vương miện chất lượng quốc tế hạng Kim Cương tại Lon don, Giải thưởng Thượng đỉnh Chất lượng Quốc tế hạng Kim Cương tại New York Mỹ, Huân chương Lao động Hạng III, Bằng khen Thủ tướng do Đảng và Nhà nước trao tặng… 

Mới đây công ty tiếp tục nhận giải thưởng thương hiêu vàng TP.HCM - Khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm. Những phần thưởng này thể hiện nỗ lực phấn đấu, đóng góp không mệt mỏi của đội ngũ thời gian qua, trong quá trình hoạt động sản xuất - kinh doanh và hoạt động xã hội, từ thiện. 

Đặc biệt, với việc trở thành nhà tài trợ chính và nước uống chính thức của APEC 2017 là cơ hội quảng bá chất lượng nước giải khát Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Thương hiệu nước giải khát Bidrico - 30 năm toả sáng - Ảnh 5.

30 năm thấm thoắt trôi qua, suốt một chặng đường dài, mỗi cán bộ công nhân viên đã không ngại đổ những giọt mồ hôi, công sức của mình để trở thành những viên gạch quý, góp phần gây dựng nên sự nghiệp của một thương hiệu Bidrico vững vàng trên thị trường.

Với những đóng góp to lớn và đáng quý ấy, ngày 31-8-2022, Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh đã tổ chức sự kiện tri ân đến toàn thể CBCNV, đặc biệt những nhân viên cống hiến lâu năm cùng công ty. 

600 mũ bảo hiểm, 1.800 phần quà được gửi đến mỗi CBCNV như một lời cảm ơn sâu sắc. Đồng thời, vinh danh 9 CBCNV với thâm niên trên 25 năm, một chặng đường dài của thanh xuân mang tên "Bidrico". Mỗi cán bộ nhân viên cống hiến trên 25 năm sẽ được vinh danh, trao tặng kỷ niệm chương và phần thưởng hiện kim để tri ân những sự đóng góp to lớn và đáng quý ấy. 

Dù sự kiện không quá lớn nhưng đúng chất một ngày lễ kỷ niệm ấm cúng và thân tình để các thành viên trong đại gia đình nhìn lại con đường mình đã qua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên