Tag: nước giải khát

Bữa tiệc âm nhạc EDM tại Vũng Tàu BeerFest

Vũng Tàu Beerfest đã được tổ chức thành công, thu hút hơn 100.000 khách tham dự. Riêng tối 2-9, hơn 60.000 khán giả đã tận hưởng bữa tiệc âm nhạc EDM với nhiều màn trình diễn đặc biệt của các nghệ sĩ như DJ Wukong, DJ Mie, ca sĩ Hieuthuhai….

Tin tức đáng chú ý: Tai nạn giao thông 4 ngày nghỉ tăng đột biến về số vụ, số người chết và bị thương; Tháng 9 sẽ chi trả lương hưu khi nào; Đề xuất 7 hành vi bị cấm trong lĩnh vực quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp...

Chất tạo ngọt aspartame có ở nhiều loại nước ngọt, kem... có thể gây ung thư

Chất tạo ngọt nhân tạo aspartame có trong các loại nước ngọt, kem và kẹo cao su đang được xem xét đưa vào danh sách các chất có nguy cơ gây ung thư.

Sau phản ánh của doanh nghiệp và báo chí, 'nước uống có đường' về lại 'nước giải khát'

Sau phản ánh của doanh nghiệp và báo chí về 'đồ uống có đường' thay thế 'nước giải khát', Bộ Y tế khẳng định đã tiếp thu ý kiến này và đã có điều chỉnh.

Tại sao phải sửa 'nước giải khát' thành 'đồ uống có đường'?

Nhiều doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng cho biết họ đang lo lắng về một số khái niệm, cụm từ trong dự thảo (lần 2) Thông tư hướng dẫn về nội dung, cách ghi thành phần dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng trên nhãn thực phẩm của Bộ Y tế.

Cần nghiên cứu toàn diện hơn trước khi đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với đồ uống có đường

Mới đây, Bộ Tài chính đưa ra phương án đánh thuế tiêu thụ đặc biệt đối với đồ uống có đường, với mục đích kiểm soát gia tăng tỉ lệ thừa cân béo phì, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, dự thảo này hiện còn nhiều tranh luận từ phía các nhà sản xuất.

Sprite vị ngon sảng khoái mới, ra mắt diện mạo nổi bật

Sprite® ra mắt vị ngon sảng khoái mới trong diện mạo nổi bật hơn, mang đến cảm giác mát lạnh, giúp người tiêu dùng xoa dịu cơn khát.

Nước dừa Cocoxim theo chân người dùng ‘từ đường chạy đến văn phòng’

Không chỉ thức uống giúp bù nước bù khoáng tức thì cho các vận động viên, nước dừa Cocoxim còn là món giải khát tươi mát có trong thực đơn ‘healthy’ của dân văn phòng.

Bà Trần Uyên Phương, phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, bị điều tra về hành vi trốn thuế

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đang xác minh, điều tra về hành vi trốn thuế và giúp sức cho người khác trốn thuế đối với bà Trần Uyên Phương - phó tổng giám đốc Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát.

Rượu bia sao xẻ làm đôi?

Chúng ta vẫn thường thấy trên đường những tấm pa nô (theo nhiều kích cỡ khác nhau) của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia với lời nhắc nhở, cảnh báo: "Đã uống rượu, bia (xuống hàng) không lái xe".