06/07/2023 21:46 GMT+7

Xuất hiện nhóm người ‘chập tối thường xin tiền, xin cơm rồi nhanh chóng bỏ đi’

Tối 6-7, Công an tỉnh Hà Nam phát thông tin người dân trên địa bàn cần cảnh giác với nhóm người lạ mặt "chập tối thường xin tiền, xin cơm rồi nhanh chóng bỏ đi".

Trước đó, tháng 12-2019, báo chí từng phản ánh trên địa bàn quận Hà Đông (Hà Nội) xuất hiện người đàn ông mặt bôi đen, ăn mặc kỳ quái và cầm xúc xích, đầu gà… đi xin tiền

Trước đó, tháng 12-2019, báo chí từng phản ánh trên địa bàn quận Hà Đông (Hà Nội) xuất hiện người đàn ông mặt bôi đen, ăn mặc kỳ quái và cầm xúc xích, đầu gà… đi xin tiền

Công an tỉnh Hà Nam cho biết theo phản ánh của người dân TP Phủ Lý, quanh khu vực xã Tiên Tân thời gian gần đây xuất hiện nhóm người có biểu hiện lạ, bất thường.

"Nhóm người lạ này xuất hiện ở những địa điểm vắng người qua lại, ăn mặc nhếch nhác, thường đứng quan sát nhà dân từ 15 đến 30 phút, đến chập tối thì xin tiền, xin cơm rồi nhanh chóng bỏ đi", Công an tỉnh Hà Nam cho hay.

Theo cơ quan công an, khi người dân gọi, hỏi chuyện thì không trả lời hoặc có trả lời thì lí nhí, không rõ câu, rõ tiếng.

Công an tỉnh Hà Nam khuyến cáo người dân phát hiện những đối tượng lạ có biểu hiện nghi vấn như trên cần nhanh chóng điện thoại đến công an xã, phường, thị trấn nơi gần nhất.

Đồng thời lưu nhớ đặc điểm hình dáng, giọng nói của các đối tượng lạ mặt và phối hợp lực lượng chức năng xác minh, điều tra.

Trước đó, tháng 12-2019, báo chí từng phản ánh trên địa bàn quận Hà Đông (Hà Nội) xuất hiện người đàn ông mặt bôi đen, ăn mặc kỳ quái và cầm xúc xích, đầu gà… đi xin tiền người dân.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an quận Hà Đông thời điểm đó cho biết công an đã vào cuộc xác minh thông tin về người này. Theo tìm hiểu, người đàn ông này xuất hiện lần đầu ở Hải Phòng đến đầu tháng 12-2019 thì xuất hiện ở quận Hà Đông xin tiền.

Video: "Ninja đen" cầm đầu gà đi xin tiền ở Hà NộiVideo: 'Ninja đen' cầm đầu gà đi xin tiền ở Hà Nội

TTO - Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đơn vị đang truy tìm người đàn ông 'ninja đen', ăn mặc kỳ quái và cầm xúc xích, đầu gà... đi xin tiền người dân trên địa bàn để làm rõ tin đồn trên mạng xã hội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên