Tag: Hà Nam

Vẽ dự án ma, 'nữ quái' giả giọng nhiều miền, lừa đảo lấy tiền xây biệt thự

Một “nữ quái” vừa bị cơ quan công an bắt tạm giam vì đã vẽ dự án "ma" thu hút nhà đầu tư, lừa đảo được 26 tỉ đồng, lấy tiền xây biệt thự, mua nhiều tài sản đắt tiền.

Tân sinh viên 19 tỉnh, thành phía Bắc nhận học bổng Tiếp sức đến trường: Ý chí của chữ học, chữ hiếu

Mỗi tân sinh viên nhận học bổng hôm nay là tấm gương về nghị lực vượt khó. Hành trang vào đời còn là tấm lòng hiếu thảo đối với cha mẹ.

Lương Khánh Thiện - nhà lãnh đạo tiền bối kiên trung của Đảng

Liệt sĩ Lương Khánh Thiện (sinh năm 1903, hy sinh năm 1941) là một trong những nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam.

Nam thanh niên tẩm xăng định đốt nhà người yêu

Khi tiếp cận hiện trường, cảnh sát phát hiện nam thanh niên ngồi ở phòng khách, tay đang cầm bật lửa định tẩm xăng đốt nhà người yêu.

Báo cáo Bộ Chính trị xem xét vi phạm của ủy viên Trung ương Đảng Điểu K'ré

Cơ quan kiểm tra xác định ông Điểu K'ré đã thiếu tu dưỡng, rèn luyện, vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống, vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

Bàn giao cho Nhà nước gấu ngựa nuôi tại gia đình suốt 20 năm

Gấu ngựa Kindness được nuôi từ khi còn là gấu con tới nay đã gần 20 tuổi trong lồng sắt tại căn bếp của một gia đình. Nay gấu được cứu hộ đúng dịp kỷ niệm 25 năm của Tổ chức Động vật châu Á.

Bắt tạm giam cựu giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nam

Công an tỉnh Hà Nam cho biết ông Phạm Gia Luật (67 tuổi), cựu giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Xuất hiện nhóm người ‘chập tối thường xin tiền, xin cơm rồi nhanh chóng bỏ đi’

Tối 6-7, Công an tỉnh Hà Nam phát thông tin người dân trên địa bàn cần cảnh giác với nhóm người lạ mặt "chập tối thường xin tiền, xin cơm rồi nhanh chóng bỏ đi".

Bị phạt 2,6 tỉ đồng vì xả nước thải chưa qua xử lý ra sông

Tự ý lắp đặt, đấu nối 1,4km ống nhựa có đường kính 63mm để xả nước thải chưa qua xử lý ra sông Châu Giang, một công ty bị phạt hơn 2,6 tỉ đồng.

Phương Oanh - Shark Bình được phường tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn, vì sao?

Chủ tịch UBND phường Liêm Chính xác nhận lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho Phương Oanh - Shark Bình đã diễn ra sáng nay 15-6, tại nhà văn hóa phường.