Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Xuân quê hương 2018: Ấm áp tình quê hương

08/02/2018 16:19 GMT+7

Ngày 7-2-2018 (tức 22 tháng Chạp năm Đinh Dậu), chương trình “Xuân Quê hương 2018” đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chương trình do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao tổ chức, Công ty CP Truyền thông VIETART thực hiện dành cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài về quê đón Tết.

Gần 100 đại biểu Kiều bào tiêu biểu đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa trong chương trình như dâng hương tại Điện Kính Thiên – Hoàng thành Thăng Long, thả cả chép theo nghi lễ truyền thống tại Khu di tích Hồ Chủ tịch. Đặc biệt, chương trình giao lưu nghệ thuật "Xuân quê hương 2018 – Việt Nam rạng ngời tương lai" diễn ra vào lúc 20g00 cùng ngày tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV4 Đài truyền hình Việt Nam, tiếp sóng trên một số Đài truyền hình các tỉnh, thành khác.

Xuân quê hương 2018: Ấm áp tình quê hương - Ảnh 1.

Sau lễ khai mạc, chương trình đã diễn ra trong không khí tươi vui của mùa Xuân. Tình yêu quê hương đất nước, khơi dậy niềm tin tưởng, tự hào dân tộc, hướng về Tổ quốc và tinh thần đoàn kết trong nhân dân và Kiều bào ở nước ngoài được thể hiện qua nhiều ca khúc như: Hello Việt Nam, Rạng rỡ Việt Nam, Nắng có còn xuân, Xuân Quê hương, Quê nhà… với sự tham gia của các ca sĩ trong và ngoài nước như NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Kim Tử Long, Thu Phương, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Trọng Tấn, Anh Thơ, NSƯT Linh Nga…

Góp phần vào thành công của chương trình không thể không nhắc đến sự đồng hành của các Ngân hàng, Tập đoàn với những thương hiệu uy tín. Công ty CP Truyền thông VIETART trân trọng gửi lời cảm ơn tới các thương hiệu lớn đã đồng hành cùng chương trình:

- Quảng cáo Chính: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

- Danh vị Vàng: Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel)

- Danh vị Bạc: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

- Danh vị Đồng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận