Chủ nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Xử phạt tài xế 'luồng xanh' lén chở người về từ TP.HCM

10/08/2021 16:11 GMT+7

TTO - Tài xế Phan Văn Bảo bị phạt vì không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Xử phạt tài xế luồng xanh lén chở người về từ TP.HCM - Ảnh 1.

Tài xế Phan Văn Bảo (bìa trái) bị phạt 7,5 triệu đồng - Ảnh: HUY PHÁCH

Ngày 10-8, Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đã ra quyết định xử phạt tài xế Phan Văn Bảo (27 tuổi, ngụ thôn 1, xã Suối Kiệt, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) 7,5 triệu đồng về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 9-8, lực lượng làm nhiệm vụ tại trạm kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên quốc lộ 1 (ấp Phú Thạnh, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A) phát hiện Phan Văn Bảo điều khiển xe ô tô tải biển kiểm soát 49X-21xx lưu thông từ hướng TP Cần Thơ về. 

Xe tải có đăng ký luồng xanh, nhưng không chở hàng hóa đúng quy định mà chở 3 người cùng một gia đình ngồi chung cabin với Bảo và xe mô tô ở thùng xe phía sau.

Bảo khai nhận chở thuê những người này từ quận Bình Tân, TP.HCM về tỉnh Cà Mau với giá 1 triệu đồng. Bước đầu qua test nhanh, Phan Văn Bảo và ba người đi chung xe âm tính với SARS-CoV-2.

Chạy xe từ quận 4 sang quận 1, người phụ nữ Chạy xe từ quận 4 sang quận 1, người phụ nữ '3 không' bị phạt 2,6 triệu

TTO - Người phụ nữ không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm, không giấy tờ... chạy xe máy từ quận 4 sang quận 1 (TP.HCM) để 'mua đồ cá nhân' trong lúc giãn cách xã hội, bị lập biên bản các lỗi là 2,6 triệu đồng.

LÊ DÂN - HUY PHÁCH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận