Tag: xử phạt nặng

Đề nghị cấm biểu diễn, thu hồi danh hiệu nghệ sĩ dính vào quảng cáo 'bẩn'

"Cứ xử phạt nặng nghệ sĩ quảng cáo "bẩn" đi. Phạt tiền thật nặng, thu hồi danh hiệu và cấm biểu diễn những nghệ sĩ dính vào quảng cáo 'bẩn". Tiếp tay lừa đảo thì cấm sóng là đúng..."

Livestream ở phiên tòa bị xử nặng hơn ghi âm, ghi hình

TTO - Ghi hình, ghi âm là hành vi bị nghiêm cấm, nên phát trực tiếp (livestream) thì mức độ xử phạt lỗi lớn hơn. Việc livestream các hình ảnh mà người dân không đồng ý trong phiên tòa thì càng không được.

Vì sao Hàn Quốc vẫn dừng nhận lao động ở Thanh Hóa?

TTO - Năm 2022, còn 2 địa phương tại Thanh Hóa bị tạm dừng tiếp nhận lao động đi làm việc ở Hàn Quốc. Trước đó, có tới 4 thành phố, huyện gặp tình trạng tương tự do số lượng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc còn cao.

4 giải pháp giúp trị dứt điểm nạn trộm nắp cống

TTO - Trong tình cảnh hiện tại, các cơ quan chức năng không thể "chạy theo" để bảo vệ những nắp cống mãi, vấn đề đặt ra là phải làm thế nào để những kẻ trộm cắp không thể lấy được nắp cống hoặc hay hơn nữa là không muốn lấy trộm.

Hàng trăm ngàn công nhân Bắc Giang, Bắc Ninh trở lại xưởng nhờ chuẩn bị tốt

TTO - Với số lượng công nhân và doanh nghiệp đông đảo, hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang đang triển khai nhiều phương án để duy trì sản xuất, bảo vệ lao động khi địa phương vẫn phát sinh ca mắc COVID-19.

Hàn Quốc tước bằng đại học của 7 ngôi sao

TTO - Nhiều thần tượng nổi tiếng ở Hàn Quốc đã bị tước bằng đại học sau khi rộ tin họ nhận được sự biệt đãi trong quá trình học tập.

Độc giả chung tay 'chẩn bệnh' xả rác vô tội vạ

TTO - Nhiều bạn đọc quan tâm đến vấn đề xả rác sau bài viết phản ánh tình trạng trên xe khách, chợ Đà Lạt đã nêu có những ý kiến đa chiều.

Tuổi thơ đầy hóa chất

TTO - "Làm cách nào để tuổi thơ không hóa chất trong những ngày chúng ta đang chống chọi với nó bằng chính tuổi già của mình đây…?".