24/05/2022 08:00 GMT+7

Xu hướng mới về dịch vụ du lịch trọn gói tại Việt Nam

QUỲNH ANH - Q.Đ
QUỲNH ANH - Q.Đ

Dịch vụ du lịch trọn gói đang trở thành một trong những xu hướng đi du lịch hiện nay, được du khách quốc tế ưa chuộng. Với dịch vụ này, khách có thể yên tâm du lịch quốc tế mà không cần lo lắng quá nhiều về các vấn đề phát sinh.

Xu hướng mới về dịch vụ du lịch trọn gói tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ứng dụng Travelner - cánh cổng dẫn đến địa điểm du lịch trong mơ của bạn

Bắt kịp xu hướng đi du lịch hiện nay

Khi tự lên kế hoạch du lịch, du khách tự túc chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn, đặc biệt là với các chuyến đi nước ngoài. Những vấn đề thường gặp có thể kể đến vấn đề về giấy tờ nhập cảnh, thất lạc hành lý, không quen đi lại các phương tiện công cộng… Ngoài ra, du khách tự túc còn phải tự chuẩn bị mọi thứ từ đặt vé máy bay, tìm kiếm chỗ ở, ăn uống, đường đi lại,…

Vì vậy, xu hướng đi du lịch hiện nay của các du khách hiện đại là dịch vụ du lịch trọn gói. Thông thường, các dịch vụ này cung cấp đầy đủ những điều cần thiết phải có khi đi du lịch trong nước và quốc tế như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm, thị thực, dịch vụ hỗ trợ tư vấn,… Loại hình dịch vụ này không chỉ đem lại sự tiện lợi mà còn tiết kiệm nhiều chi phí, an toàn và những lợi ích của du lịch trọn gói mang đến phục vụ nhu cầu cho nhiều du khách.

Hiện nay, một số doanh nghiệp lữ hành tại Việt Nam đang cung cấp loại hình sản phẩm này và đã tiếp cận được lượng lớn du khách Việt. Trong tương lai, đây sẽ là xu hướng mới thu hút nhiều khách du lịch quan tâm trong giai đoạn mở cửa đón khách du lịch sau dịch bệnh.

Mở cửa du lịch TP.HCM

Chiều ngày 14-5 vừa qua, tại hội thảo Du lịch Việt Nam: Cơ hội và thách thức hè 2022, nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận với lượng lớn du khách sắp tới, trong đó có đơn vị cung cấp nền tảng số Travelner.

Trong buổi lễ, ông Bùi Đức Tuệ - giám đốc điều hành Travelner Việt Nam, cho rằng: "Hè 2022 là "thời điểm vàng" trong giai đoạn mở cửa chào đón du khách du lịch như hiện nay", đồng thời nêu lên quan điểm về những thử thách và lợi thế của ngành du lịch Việt. Có thể nói, đến thời điểm này đã hội tụ đầy đủ các điều kiện để du lịch phục hồi và tạo đà phát triển trong thời gian tới.

Xu hướng mới về dịch vụ du lịch trọn gói tại Việt Nam - Ảnh 2.

Toàn cảnh hội thảo Du lịch Việt Nam: Cơ hội và thách thức hè 2022

Bên cạnh đó, ông cũng đề cập tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động trong đời sống, mở ra nhiều cơ hội cho ngành du lịch. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, vấn đề "quá tải" được xử lý nhờ vào các nền tảng booking online như Travelner, giảm áp lực cho các phòng vé truyền thống.

Có thể thấy, việc ra đời của các ứng dụng du lịch hiện đại như Travelner chính là giải pháp tối ưu nhất để đón đợt "bùng nổ" du khách trong dịp Hè sắp tới.

Ứng dụng về dịch vụ du lịch trọn gói của người Việt

Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành dịch vụ du lịch trọn gói, Travelner nỗ lực mang thương hiệu Việt ra cộng đồng quốc tế, góp phần cho sự phát triển của nước nhà. Công ty đem đến cho khách hàng những ưu đãi du lịch độc quyền hấp dẫn, tạo ra một cộng đồng kết nối, lành mạnh và thân thiện thông qua việc mang lại những giải pháp du lịch tối ưu với mức giá thấp nhất, đáp ứng xu hướng đi du lịch hiện nay của du khách trong nước và quốc tế.

Đồng thời, thương hiệu cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch quốc tế, tất cả được tích hợp trên một nền tảng du lịch. Nhờ đó, khách hàng có thể tìm kiếm và đặt các dịch vụ cho chuyến đi của mình trực tuyến trên hệ thống của Travelner. Những lợi ích của du lịch trọn gói từ Travelner sẽ mang đến những trải nghiệm giúp khách hàng tận hưởng một kỳ du lịch tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ du lịch trọn gói tại trang web Travelner.com

Travelner Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Asia Trade, 507B Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM, Việt Nam.

Hotline: 1900638352

Website: www.travelner.com | Email: support@travelner.com

photo-2

QUỲNH ANH - Q.Đ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên