31/01/2018 11:29 GMT+7

Xplay7 của Vivo lập kỷ lục với RAM 10GB?

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Năm nay, khi mùa ra mắt sản phẩm mới của 2018 khởi động, những tin tức rò rỉ đã ồn lên chuyện Vivo sẽ tung ra thị trường mẫu smartphone Android đầu tiên có RAM 10GB.

Xplay7 của Vivo lập kỷ lục với RAM 10GB? - Ảnh 1.

Ảnh: VIVO

Theo trang 9to5google, trong những năm qua các mẫu smartphone Android đã ngày càng được trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn, một số máy còn sánh nganh với cấu hình của một vài loại máy tính.

Trên thực tế, các smartphone có 8GB RAM đã ra mắt năm ngoái với các lựa chọn như OnePlus 5 và RazePhone, ngay cả một số điện thoại phổ biến khác cũng đã có RAM lên tới 6GB.

Thế nên việc Vivo tung ra smartphone có 10GB RAM cũng được coi là bước tiến tất yếu, có thể hiểu nhằm giành lợi thế cạnh tranh trong thị trường của họ.

Theo một số nguồn tin rò rỉ, trong đó có SlashGear, mẫu Xplay7 của Vivo sẽ được trang bị lượng RAM khủng 10GB. Ngoài ra mẫu điện thoại này của Vivo còn có bộ nhớ trong nằm trong khoảng từ 256-512GB.

Ngoài dung lượng RAM và bộ nhớ trong ấn tượng, Xplay 7 cũng có thể là một trong những mẫu smartphone đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 845 của Qualcomm, giúp nó trở thành một trong những mẫu điện thoại có "uy lực" đáng gờm nếu so với các sản phẩm cùng thị phần.

Ngoài các camera kép đã trở thành "chuyện thường", Vivo cũng đã tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình của Synaptic, tính năng bảo mật nhận diện được gọi là "Face ID 2.0".

Chưa có những thông tin rò rỉ về giá bán của Xplay 7.

ĐỖ DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên