Tag: Xóm Cồn

Khó hiểu với dự án nhiều tai tiếng ở Khánh Hòa vừa được cho điều chỉnh lần thứ 10

Dự án khu dân cư Cồn Tân Lập (TP Nha Trang) lại được tỉnh Khánh Hòa cho điều chỉnh lần thứ 10, kéo dài chậm tiến độ thêm 1 năm nữa, trong khi theo quy định ban đầu thì dự án này phải hoàn thành cách đây 10 năm.

Hàng loạt dự án tại Khánh Hòa không bố trí đất làm nhà ở xã hội

Theo quy định, các dự án phải dành 20% tổng diện tích đất ở để làm nhà ở xã hội cho các đối tượng chính sách, thu nhập thấp, nhưng có 29 dự án ở Khánh Hòa không dành quỹ đất đó hoặc dành không đủ diện tích.

Cháy 15 căn nhà trong đêm ở Phú Quốc

TTO - Lực lượng chức năng và người dân tích cực cứu chữa trong nhiều giờ, lửa đã được dập tắt. Vụ cháy làm ảnh hưởng đến 15 căn nhà ở đầu Xóm Cồn, phường Dương Đông, TP Phú Quốc, ước thiệt hại tài sản hơn 1 tỉ đồng.

Đóng đường dỡ cầu Xóm Bóng, xe cộ dồn nghẹt qua cầu Trần Phú Nha Trang

TTO - Từ cuối chiều 26-3 ở TP Nha Trang (Khánh Hòa), các loại xe từ phía bắc đi vào dồn qua đường Phạm Văn Đồng và cầu Trần Phú, do cầu Xóm Bóng trên quốc lộ 1C bị đóng để tháo dỡ toàn bộ, xây cầu mới.

"Phản ánh của Tuổi Trẻ khiến bà con cồn Công nức lòng"

TTO - Cho đến giờ, người dân cồn Công (ấp Phú Xuân, xã Phú Thành, H.Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) và vùng lân cận đã không còn đơn độc với nỗi lo sạt lở bởi lãnh đạo tỉnh đã cho rà soát việc khai thác cát trên nhánh sông Hậu này.

​ 25 năm dạy học ở xóm Cồn

TT - Chúng tôi đi bộ trên con đường nhỏ ven biển ngập cát, ngoằn ngoèo, dẫn sâu vào những hẻm hóc rối rắm mới tới được nhà vợ chồng cô giáo Hằng.