03/08/2022 09:12 GMT+7

Cháy 15 căn nhà trong đêm ở Phú Quốc

CHÍ CÔNG
CHÍ CÔNG

TTO - Lực lượng chức năng và người dân tích cực cứu chữa trong nhiều giờ, lửa đã được dập tắt. Vụ cháy làm ảnh hưởng đến 15 căn nhà ở đầu Xóm Cồn, phường Dương Đông, TP Phú Quốc, ước thiệt hại tài sản hơn 1 tỉ đồng.

Cháy 15 căn nhà trong đêm ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Cháy ở Xóm Cồn, phường Dương Đông, TP Phú Quốc - Ảnh: Cắt clip trên Facebook

Sáng 3-8, bà Trần Mỹ Hiệp - chủ tịch UBND phường Dương Đông, TP Phú Quốc, Kiên Giang - cho biết khoảng 1h sáng cùng ngày, ở đầu Xóm Cồn (phường Dương Đông) đã xảy ra vụ cháy làm 11 căn nhà bị cháy hoàn toàn và 4 căn bị ảnh hưởng một phần, ước thiệt hại hơn 1 tỉ đồng. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại đến tính mạng con người.

"Sáng nay chính quyền địa phương đã xuống hỏi thăm, động viên và tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu hằng ngày để các gia đình bị nạn vượt qua khó khăn trước mắt. Địa phương cũng hướng dẫn, hỗ trợ bà con theo quy định", bà Hiệp nói.

Theo hình ảnh đoạn clip trên Facebook ghi lại, Xóm Cồn cháy rất lớn trong đêm, cột khói đen bốc lên cao. Lực lượng chức năng địa phương và người dân phải mất nhiều giờ để dập tắt. Hiện lực lượng chức năng địa phương đang tìm hiểu và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Được biết, ở Xóm Cồn người dân đa phần làm ngư phủ nên cất nhà gỗ để ở và bám biển mưu sinh.

Tạm ngưng nửa ngày, tàu cao tốc ra Phú Quốc đã chạy trở lại Tạm ngưng nửa ngày, tàu cao tốc ra Phú Quốc đã chạy trở lại

TTO - Theo bản tin dự báo thời tiết ngày 20-7 của Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, Cảng vụ Hàng hải Kiên Giang đã cấp phép cho các hãng tàu cao tốc từ TP Rạch Giá, TP Hà Tiên đi TP Phú Quốc và ngược lại.

CHÍ CÔNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên