Tag: xin giảm nhẹ hình phạt

Vụ Alibaba: Nhân viên của Nguyễn Thái Luyện nói mức án đề nghị là quá nặng

Sáng 20-12, phiên tòa Alibaba tiếp tục tranh luận với phần bào chữa của các bị cáo và luật sư. Nhiều bị cáo là nhân viên của Nguyễn Thái Luyện cho rằng mình chỉ làm công ăn lương, không được hưởng lợi gì nên xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Cựu chủ tịch tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm xin giảm án

TTO - Cựu chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm và 3 người khác có đơn kháng cáo đề nghị tòa cấp phúc thẩm cân nhắc các tình tiết như lần đầu phạm tội, có nhiều thành tích trong công tác... để giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.

Cựu thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường kháng cáo xin giảm án

TTO - Sau bản án sơ thẩm tuyên hồi tháng 5, đến nay, cựu thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường có kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada.

Hơn 30 CDC các tỉnh xin giảm nhẹ hình phạt cho nhóm cựu cán bộ CDC Hà Nội

TTO - Trong phần thủ tục, HĐXX cho biết đã nhận được đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo là cựu cán bộ CDC Hà Nội của hơn 30 CDC các tỉnh, hai nhà khoa học và một số tổ chức liên quan.

Cựu giám đốc CDC Hà Nội kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

TTO - Cựu giám đốc CDC Hà Nội cùng nhiều đồng phạm trong vụ án vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt. Phiên tòa phúc thẩm dự kiến mở ngày 24-6.

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

TTO - Cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng đã có đơn kháng cáo đề nghị TAND cấp cao tại Hà Nội cân nhắc giảm nhẹ hình phạt, xem xét toàn bộ hành vi trong vụ án sai phạm về đất đai xảy ra tại Sabeco để xác định lại tội danh.

Phúc thẩm vụ nữ sinh giao gà, nữ bị cáo tóc bỗng bạc trắng sau vài tháng

TTO - Sáng 16-6, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử 9 bị cáo trong vụ nữ sinh giao gà tại Điện Biên bị bắt cóc, cưỡng bức rồi sát hại.

Vụ Mobifone mua AVG: Ông Nguyễn Bắc Son kháng cáo xin giảm hình phạt

TTO - Hai cựu bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông cùng các bị cáo trong vụ án Mobifone mua 90% cổ phần AVG đều không kêu oan. Riêng ông Nguyễn Bắc Son và 10 bị cáo khác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Khá Bảnh cùng 4 đồng phạm kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

TTO - Sau gần 1 tháng bị TAND thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù, Ngô Bá Khá (26 tuổi, còn gọi Khá Bảnh) đã nộp đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Video: Nguyên chi cục trưởng thi hành án lãnh 3 năm tù vì tham ô

TTO - Ngày 14-10, TAND TP.Cần Thơ đã tuyên án: giữ nguyên mức án 3 năm tù giam đối với bị cáo Nguyễn Văn Minh, nguyên chi cục trưởng thi hành án dân sự quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ về tội “tham ô tài sản”.