Thứ 3, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Xin 'bỏ' lỗi vi phạm không được, lấy dao đâm CSGT trọng thương

08/08/2019 14:28 GMT+7

TTO - Trong lúc làm nhiệm vụ, thượng úy Nguyễn Hoàng (29 tuổi, thuộc lực lượng CSGT thị xã Phú Thọ) bị một người đàn ông dùng dao đâm trọng thương vì không xin được lỗi vi phạm.

Xin bỏ lỗi vi phạm không được, lấy dao đâm CSGT trọng thương - Ảnh 1.

Người đàn ông dùng dao đâm CSGT bị khống chế - Ảnh: CTV

Công an thị xã Phú Thọ (Phú Thọ) cho biết khoảng 20h đêm 7-8, trong khi đang làm nhiệm vụ tại phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, thượng úy Nguyễn Hoàng (29 tuổi, đội CSGT Công an thị xã Phú Thọ) bị một người đàn ông dùng dao đâm trọng thương.

Tổ công tác CSGT Công an thị xã Phú Thọ đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một người đàn ông chạy xe máy vi phạm luật giao thông nên ra tín hiệu dừng xe.

Bị dừng xe, người đàn ông này thừa nhận lỗi vi phạm nhưng xin tổ công tác bỏ qua. Khi các CSGT kiên quyết xử lý, người đàn ông bỏ về nhà lấy dao quay lại khu vực tổ công tác đang làm nhiệm vụ đâm thượng úy Nguyễn Hoàng.

Ngay sau khi gây án, người đàn ông này bị khống chế đưa về cơ quan điều tra và được xác định là Vương Hồng Thái (44 tuổi, ở phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ), người có nhiều tiền án, tiền sự.

Thông tin ban đầu, thượng úy Hoàng bị thương nặng với vết dao đâm từ sườn lên phổi và đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau nhiều giờ phẫu thuật tại Bệnh viện Việt - Đức, đến 6h sáng nay các bác sĩ mới phẫu thuật xong. Hiện tình trạng sức khỏe thượng úy Hoàng đang được tiếp tục theo dõi.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận