Tag: Xích lô

Nghệ sĩ Bảo Quốc, Kim Xuân trong bức ảnh gây sốt hơn 30 năm trước

Trong tấm hình được cộng đồng mạng thích thú lan truyền mới đây, nghệ sĩ Bảo Quốc đạp chiếc xích lô chở nghệ sĩ Kim Xuân cùng “bầy con” nheo nhóc trong phim Người nghèo vẫn cười.

Xích lô gắn động cơ điện chở khách ở Huế: Sai nhưng khó xử phạt

Xích lô gắn động cơ điện ở Huế, khó xử phạt.

TP.HCM lập tổ phản ứng nhanh xử lý taxi, xích lô ‘làm tiền’ du khách

TTO - Sở Du lịch TP.HCM vừa đề xuất thành lập tổ phản ứng nhanh xử lý tình trạng cướp giật, móc túi, hàng rong chèo kéo, taxi, xích lô có hành vi cưỡng đoạt tài sản khách du lịch.

Xuyên qua di sản

TTO - Một nhà ngoại giao người Anh, làm việc ở Việt Nam đã lâu, sau này khi ông về nước, nghe phong thanh Hà Nội và Sài Gòn sẽ dần dần dẹp bỏ xích lô và hàng rong, ông bảo: "Không còn xích lô và hàng rong thì không còn là Hà Nội và Sài Gòn".

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đối thoại với người đạp xích lô du lịch

TTO - Đó là thông tin được đưa ra tại buổi gặp mặt những người làm nghề đạp xích lô với ông Phan Ngọc Thọ, chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế sáng 6-1.

Khách Philippines đi xích lô giá 150.000 đồng, đến nơi bị 'chặt' 1 triệu rưỡi

TTO - Nữ du khách Philippines đi xích lô giá 150.000 đồng/người ở TP.HCM nhưng khi đến nơi thì bị dọa nạt, 'chặt chém' đến 1.500.000 đồng/người.

Chuyển hồ sơ người đạp xích lô 'chặt chém' du khách Nhật cho Công an TP.HCM

TTO - Do có yếu tố người nước ngoài, Công an quận 1 đã chuyển hồ sơ vụ việc cho văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Những người 'xấu xí'

TTO - Hiện tượng lừa đảo, "chặt chém", chèn ép, chèo kéo du khách nước ngoài thi thoảng lại rộ lên và bị dư luận phản ứng đầy bức xúc mỗi khi báo chí đăng tải những chuyện được coi là "không thể chịu được".

Tặng vé máy bay cho du khách Nhật bị ‘chém' 2,9 triệu đồng

TTO - Ngày 7-8, Sở Du lịch TP.HCM đã gặp người nhà cụ Oki Toshiyuki, du khách bị một người đạp xích lô 'chém' 2,9 triệu đồng cho cuốc xích lô chưa tới 1km, để tặng cặp vé khứ hồi như một lời xin lỗi.