Xí muội có hàm lượng chì vượt mức 27 lần

15/06/2012 02:07 GMT+7

TT - Ngày 14-6, bác sĩ Lê Đình Đờn - chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa - cho biết kết quả kiểm nghiệm bốn mẫu ô mai, xí muội mà đơn vị này lấy tại chợ Đầm và chợ Xóm Mới (TP Nha Trang) kiểm nghiệm đều có hàm lượng chì vượt mức cho phép 3,2-27 lần và có sử dụng chất tạo ngọt cấm sử dụng trong thực phẩm.

Ba trong bốn mẫu ô mai, xí muội này không có nhãn mác, mẫu còn lại có nhãn hiệu Mã Tạp Phong do một cơ sở ở TP.HCM sản xuất.

Bác sĩ Lê Đình Đờn cho biết đã báo cáo kết quả kiểm nghiệm đến Sở Y tế để có biện pháp xử lý, ngăn chặn.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận