Thứ 6, ngày 5 tháng 3 năm 2021
Xem xét mức kỷ luật 2 nam sinh đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ
TTO - Ông Nguyễn Văn Hiệp, hiệu trưởng Trường THPT Giồng Ông Tố, quận 2, TP.HCM, cho biết nhà trường đang xem xét để đưa ra mức kỷ luật đối với 2 nam sinh đặt máy quay lén nữ sinh trong nhà vệ sinh của trường.

Trường THPT Giồng Ông Tố - nơi xảy ra vụ việc . Ảnh: web của trường

Trường THPT Giồng Ông Tố - nơi xảy ra vụ việc . Ảnh: web của trường
Theo ông Hiệp, Công an phường Bình Trưng Tây, quận 2 vừa có buổi làm việc chính thức với lãnh đạo, giáo viên Trường THPT Giồng Ông Tố cùng 14 phụ huynh (trong đó có 2 phụ huynh của 2 nam sinh đã đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ và 12 phụ huynh là cha hoặc mẹ của 12 nữ sinh có liên quan đến vụ việc).
Tại buổi làm việc trên, Công an phường Bình Trưng Tây, quận 2 thông tin: điện thoại mà 2 nam sinh đặt trên laphông trong nhà vệ sinh nữ đã quay được clip dài khoảng 3 phút cảnh các nữ sinh đang thay quần áo.
Tuy nhiên, clip có hình ảnh rất mờ, quay từ trên cao nên cũng không rõ mặt nhân vật; nội dung của đoạn video clip này cũng chưa bị phát tán ra ngoài".
Cũng theo ông Hiệp, tại buổi làm việc trên, một phụ huynh của bên "bị hại" đã phát biểu ý kiến với giọng rất bức xúc rằng sự việc đã làm cho con em họ bị tổn thương, đề nghị nhà trường phải trừng trị thích đáng 2 nam sinh trên để răn đe.
Đa số các phụ huynh còn lại đề nghị mức kỷ luật có tính chất giáo dục nhưng cũng là mở một con đường cho 2 nam sinh trên sửa chữa và tiếp tục học tập.
Ông Hiệp nói: "Dự kiến tuần sau chúng tôi sẽ họp hội đồng kỷ luật để quyết định mức kỷ luật đối với 2 nam sinh này".
Sự việc đáng tiếc xảy ra vào ngày 30-11, trong giờ nghỉ giải lao lần thứ 2 (khoảng 10h15-10h25).
Khi đó, một nhóm nữ sinh lớp 10 Trường THPT Giồng Ông Tố vào nhà vệ sinh thay quần áo khác để chuẩn bị ăn trưa bán trú thì bất ngờ thấy một camera điện thoại đang hoạt động được đặt trên laphông của nhà vệ sinh.
Ngay lập tức, nhóm nữ sinh này đã lấy chiếc điện thoại xuống, đồng thời theo dõi, bắt được người làm việc này là 2 nam sinh lớp 12 cùng trường.
-
TTO - Dự kiến ngày mai 6-3, Bộ Y tế sẽ tập huấn đối với tất cả các đơn vị tiêm chủng trên toàn quốc trong vấn đề tiếp nhận, sử dụng, xử lý tai biến sau tiêm… Sau đó đến ngày 8-3 những liều vắc xin đầu tiên sẽ được tiêm.
-
TTO - 'Sẽ là sai lầm khi đánh đồng chức danh với trình độ chuyên môn. Một giáo sư y khoa không đồng nghĩa với việc có trình độ chuyên môn giỏi nhất và ngược lại', bạn đọc ý kiến về mức giá khám bệnh mới của Bệnh viện Bạch Mai.
-
TTO - Căng thẳng quan hệ Mỹ - Trung gia tăng xung quanh cuộc điều tra về nguồn gốc virus corona của WHO ở Vũ Hán, Trung Quốc. Trong diễn biến mới nhất, một nhóm các nhà khoa học hối thúc mở thêm một cuộc điều tra khác.
-
TTO - Đã có 8 ca bệnh COVID-19 mới ghi nhận trong các ngày 28-2, 1-3 và 3-3 ở Hải Dương là các ca F1 (người tiếp xúc gần với người bệnh) đã được cách ly từ 1 tháng trước đó.
-
TTO - Xe container đang chạy trên đường Nguyễn Văn Quỳ, quận 7, TP.HCM thì bất ngờ lao thẳng vào nhà dân, cuốn theo người cùng nhiều xe máy dưới gầm. Vụ việc khiến 1 người tử vong.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận