Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Công an làm việc với 2 nam sinh đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ

03/12/2020 16:10 GMT+7

TTO - Ông Nguyễn Văn Hiệp, hiệu trưởng Trường THPT Giồng Ông Tố, quận 2, TP.HCM, xác nhận có sự việc 2 nam sinh đặt máy quay lén nữ sinh trong nhà vệ sinh của trường như mạng xã hội phản ánh.

Theo ông Hiệp, sự việc xảy ra vào ngày 30-11, vào giờ nghỉ giải lao lần thứ 2 (khoảng 10h15- 10h25).

Khi đó, một nhóm nữ sinh lớp 10 vào nhà vệ sinh thay quần áo khác để chuẩn bị ăn trưa bán trú thì bất ngờ thấy một camera điện thoại đang hoạt động được đặt trên laphông của nhà vệ sinh.

Ngay lập tức, nhóm nữ sinh này đã lấy chiếc điện thoại xuống, xóa ngay đoạn clip mà chiếc điện thoại đang quay. Đồng thời, nhóm nữ sinh đã có cách theo dõi, bắt được người làm việc này là 2 nam sinh lớp 12.

Ông Hiệp cho biết: "Nhà trường đã mời phụ huynh, đại diện công an địa phương đến làm việc ngay trong trưa hôm đó, đồng thời 2 nam sinh cũng được lực lượng công an mời về trụ sở để làm việc".

Theo ông Hiệp, lực lượng công an cũng đã khôi phục clip dài khoảng 3 phút này, và nhận thấy clip được quay trong bối cảnh không gian, ánh sáng rất mờ, quay từ trên cao nên cũng không rõ mặt. Bên cạnh đó, nội dung của đoạn video clip này cũng chưa bị phát tán ra ngoài vì đã bị phát hiện và ngăn chặn.

Được biết, 2 nam sinh trên đang bị tạm đình chỉ học tập (nhưng hằng ngày vẫn phải đến trường) và chờ kết quả xác minh từ phía công an.

Phát hiện máy quay lén trong phòng khách sạn khi học sinh trung học di dã ngoại Phát hiện máy quay lén trong phòng khách sạn khi học sinh trung học di dã ngoại

TTO - Học sinh Trường trung học Madison East thuộc bang Wisconsin (Mỹ) phát hiện các máy quay lén giấu trong phòng khách sạn của mình trong chuyến đi dã ngoại với trường. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

HOÀNG HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận