Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Xem võ sĩ tiễn đối thủ vào 'giấc ngủ' chỉ với đòn duy nhất sau 15 giây

30/04/2022 15:21 GMT+7

TTO - Từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc trận đấu, võ sĩ Lee Jin Young chỉ tung ra đòn duy nhất là cú đá cao chân trúng mặt khiến đối thủ Gyu Tae Seo nằm dài bất tỉnh.

Võ sĩ Lee Jin Young hạ đo ván đối thủ chỉ với cú đá duy nhất sau 15 giây - Nguồn: MMA AFC 19

Đó là trận so tài hạng bán trung giữa 2 võ sĩ Hàn Quốc là Lee Jin Young với Gyu Tae Seo ở sự kiện đấu võ MMA trong lồng sắt AFC 19. Sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, Gyu Tae Seo đã tung ra vài cú đấm về phía Lee Jin Young nhưng không chính xác. 

Còn Lee Jin Young vẫn ở thế phòng vệ và chưa tung ra 1 đòn nào. Đến giây thứ 15 của hiệp đấu thứ nhất,  Lee Jin Young bất ngờ tung ra cú đá chân phải trúng mặt Gyu Tae Seo, khiến võ sĩ này ngã xuống bất tỉnh. 

Trọng tài lập tức can thiệp dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Lee Jin Young chỉ sau 15 giây ngắn ngủi. Cho đến khi Lee Jin Young được trọng tài tuyên bố chiến thắng thì Gyu Tae Seo vẫn nằm im bất tỉnh, phải nhờ đến sự chăm sóc của các nhân viên y tế. 

Thách đấu võ sĩ Thách đấu võ sĩ 'dở nhất thế giới', YouTuber nổi tiếng bị đánh bầm dập và 'nằm bất động'

TTO - YouTuber nổi tiếng người Ý Alberto Frati đã phải nhận 'trái đắng' khi bị đánh bầm dập và nằm bất động trên sàn đấu trong trận so găng với 'võ sĩ dở nhất thế giới' Stefan Markovic tại Bỉ, ngày 17-4.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận