04/08/2022 10:36 GMT+7

Xem siêu phẩm được đề cử 'đẹp nhất tuần, nhất tháng và nhất năm'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Đó là tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa của Franco Valdez trong một giải đấu ở Bolivia. Và chỉ trong vài giờ nó đã được các tờ báo lớn ở châu Âu đăng tải. Báo Marca gọi đây là 'siêu phẩm đẹp nhất tuần, nhất tháng và nhất năm'.

Xem bàn thắng được gọi là "đẹp nhất tuần, nhất tháng, nhất năm" - Nguồn: RT Sports

Đó là trận Royal Obrero thắng Entre Rios 2-1 dưới cơn mưa nặng hạt. Franco Valdez (23 tuổi) đi bóng tốc độ bên cánh phải, sau đó dùng kỹ thuật vượt qua một cầu thủ đối phương.

Tiếp đó, anh có màn tâng bóng điệu nghệ theo kiểu "Captain Majid" (nhân vật trong truyện hoạt hình nổi tiếng Đội trưởng Majid), rồi tung người móc vôlê theo kiểu xe đạp chổng ngược đưa bóng bay vào lưới ghi siêu phẩm tuyệt đẹp.

Bàn thắng được ghi ở Bolivia này đã được đăng tải trên mạng xã hội, sau đó đã tạo nên cơn sốt với hàng triệu lượt xem chỉ sau vài giờ. Trên mạng xã hội đã có những lời kêu gọi bình chọn bàn thắng của Franco Valdez cho giải thưởng Puskas.

Nhiều tờ báo lớn ở châu Âu cũng gọi đây là "siêu phẩm khó tin". Trang RT Sports (Nga) gọi đây là "bàn thắng siêu nhiên". Báo Marca nhận định: "Một bàn thắng đẹp nhất tuần, nhất tháng, nhất mùa hè và nhất cả năm".

Xem khoảnh khắc Xem khoảnh khắc 'ngọc nữ' Tây Ban Nha bị 'cướp' huy chương vàng vì... 'đối thủ phạm luật'

TTO - Nữ vận động viên 15 tuổi Aldara Meilan, người được mệnh danh là 'ngọc nữ' của Tây Ban Nha, đã 'bị cướp' huy chương vàng nội dung đi bộ 5.000m tại Liên hoan Olympic trẻ châu Âu vì đối thủ của cô ấy đã 'chạy thay vì đi bộ' về đích.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên