Tag: Puskas

Cầu thủ lập siêu phẩm khi đi bóng 'siêu tốc' từ sân nhà

'Nếu bàn thắng này không thắng giải Puskas, đó sẽ là sự bất công", tờ Publimetro nhận định về siêu phẩm của Mamadou Camara ở giải hạng hai Pháp.

Tiền vệ Nuno Santos vừa ghi bàn thắng độc đáo kiểu Rabona gây sốt ở Giải vô địch Bồ Đào Nha. Báo chí châu Âu đã đề cử giải thưởng Puskas cho bàn thắng này.

TTO - Tiền đạo Rony đã ghi siêu phẩm tuyệt đẹp theo kiểu 'xe đạp chổng ngược' khiến người hâm mộ Brazil phát cuồng, yêu cầu phải trao giải Puskas 'ngay và luôn' nếu không họ 'sẽ mở chiến dịch chống lại FIFA'.

Bàn thắng cự ly 70m được FIFA 'khen nức nở'

Tiền đạo Mateo Coronel vừa lập siêu phẩm vào lưới Barracas Central được Marca gọi là 'xa nhất trong năm', FIFA cũng 'khen nức nở' và đề cử cho giải thưởng Puskas.

TTO - Trang Twitter của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) vừa đăng tải video về bàn thắng ngoạn mục của Pedro ở Cúp bóng đá Brazil, kèm theo bình luận: 'Bạn sẽ nói... Puskas'.

TTO - Đó là tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa của Franco Valdez trong một giải đấu ở Bolivia. Và chỉ trong vài giờ nó đã được các tờ báo lớn ở châu Âu đăng tải. Báo Marca gọi đây là 'siêu phẩm đẹp nhất tuần, nhất tháng và nhất năm'.

TTO - Trang Twitter của FIFA đã đăng tải bàn thắng tuyệt đẹp của tiền đạo Ronny Rodelin và nhận định nó sẽ là ứng viên cho danh hiệu Puskas. Đó là 'cú nã đại bác' từ khoảng cách 47,4m ghi bàn thắng 'đẹp khó tin'.

Phá bóng từ sân nhà, hậu vệ vô tình tạo ra 'siêu phẩm' xứng đáng được đề cử Puskas

TTO - Hậu vệ Lucao của CLB Salgueiro (Brazil) đã có khoảnh khắc đáng nhớ với pha làm bàn khó tin.

Hungary mới là vẻ đẹp của Euro

TTO - Suốt 10 phút cuối của cả hai trận lượt cuối cùng của “bảng tử thần”, ba đại gia Đức, Pháp và Bồ Đào Nha tạo ra một hình ảnh đầy tiêu cực trên sân bóng, khi các cầu thủ chỉ chuyền qua chuyền lại để câu giờ.

TTO - Tiền đạo Gustavo Xuxa đã tung cú sút cực mạnh ở khoảng cách 60m ghi bàn thắng tuyệt đẹp trong trận Sao Luiz thắng Juventude 2-1 ngày 5-3 ở Giải hạng nhất Brazil.