Xem miễn phí 6 bộ phim hay của Đan Mạch

06/07/2019 11:54 GMT+7

TTO - Tuần lễ phim Đan Mạch 2019 đang diễn ra tại TP Đà Nẵng và TP Huế từ ngày 4 đến 11-7, giới thiệu 6 bộ phim truyện đoạt được nhiều giải thưởng quốc tế và giải thưởng của Đan Mạch thời gian gần đây.

Xem miễn phí 6 bộ phim hay của Đan Mạch - Ảnh 1.

hán giả đến rạp Galaxy Đà Nẵng xem phim Đan Mạch tối 4-7 - Ảnh: ĐOÀN NHẠN

Các bộ phim gồm: Mảnh đất của tôi, Vượt biển, Cuộc săn lùng, Một mẩu chuyện dài, Gương nhà chìa khóa và Hải tặc.

Tất cả phim được trình chiếu đều có nội dung mang đậm nét văn hóa đất nước Đan Mạch, đề cập chủ đề đạo đức khi lựa chọn giữa công lý và trả thù hậu chiến tranh, cuộc đấu tranh sinh tồn chống lại những lời buộc tội oan uổng về lạm dụng tình dục trẻ em, việc những người trẻ tuổi loay hoay tìm cho mình một tình yêu đích thực và một mối quan hệ hoàn hảo...

Vé vào cửa miễn phí được phát tại rạp Galaxy (478 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng) và rạp Cinestar (25 Hai Bà Trưng, Huế). Tuần lễ phim dự kiến tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 10.

‘Land of mine’ - một kiểu sống trong sợ hãi từ điện ảnh Đan Mạch, Đức ‘Land of mine’ - một kiểu sống trong sợ hãi từ điện ảnh Đan Mạch, Đức

TTO - Land of mine, bộ phim tâm lý, lịch sử, chiến tranh, sản phẩm hợp tác của Đan Mạch và Đức sẽ cho khán giả hồi hộp, sống trong sợ hãi từ đầu đến cuối.

ĐOÀN NHẠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận