14/03/2014 08:40 GMT+7

Xem lại Dòng máu anh hùng miễn phí

Q.N.
Q.N.

TTO - Chương trình xem phim chiều thứ 7 của Trường Điện ảnh quốc tế Sài Gòn (SIFS) tuần này sẽ giới thiệu lại bộ phim Dòng máu anh hùng cùng cơ hội giao lưu với đạo diễn của phim - Charlie Nguyễn.

6xouufog.jpgPhóng to
Apphich phim Dòng máu anh hùng

Chương trình lần thứ 13 này diễn ra từ 13g30-16g30 ngày 22-3 tại SIFS (15A Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Xem phim chiều thứ 7 là chương trình nghệ thuật được tổ chức định kỳ vào thứ bảy cách tuần hằng tháng do Trường Điện ảnh quốc tế Sài Gòn tổ chức, đã nhận được sự hợp tác của nhiều đạo diễn nổi tiếng như: đạo diễn Lưu Huỳnh, đạo diễn Phan Đăng Di, đạo diễn Đoàn Khoa, biên kịch - đạo diễn Sơn Phạm…

Chương trình miễn phí, độc giả quan tâm có thể đăng ký tham dự tại http://link.sifs.edu.vn/xemphimlan13 (số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ).

Dòng máu anh hùng lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 20, khi phong trào nổi dậy chống Pháp lan rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Nhóm nghĩa quân do Đề Cảnh làm thủ lĩnh là mục tiêu số một mà chính quyền Pháp và tay sai phải tiêu diệt, thông qua một đơn vị mật vụ mà người Pháp đã âm thầm tổ chức. Nhiệm vụ tiêu diệt người cầm đầu nhóm nghĩa quân này được giao cho Cường, một sĩ quan mật thám. Trong quá trình làm nhiệm vụ, Cường đã gặp Thúy, cô gái thông minh, xinh đẹp, giỏi võ và là con gái duy nhất của thủ lĩnh nghĩa quân Đề Cảnh.

Cuộc gặp gỡ định mệnh với Thúy và tình yêu nước cháy bỏng của cô đã khiến Cường phải suy nghĩ và chọn lựa con đường để bước tiếp. Liệu Cường có tìm được con đường để đến với lý tưởng, và liệu mối tình đầy hận thù giữa cô con gái thủ lĩnh nghĩa quân và chàng mật thám đế quốc có thể đi đến một kết thúc tốt đẹp?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận