Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Xem clip vui nhộn với 'Vui xuân cùng bolero'

20/02/2018 23:43 GMT+7
Các thành viên đội Sắc xuân - Ảnh: KMedia

TTO - 'Vui xuân cùng bolero' đã khai màn khá vui nhộn vào tối mùng 4 Tết với 2 đội 'Pháo Tết' gồm ca sĩ Quý Bình, Lâm Ngọc Hoa, Bằng Cường và đội 'Sắc Xuân' gồm chị em ca sĩ Tố My, Tố Ny và Minh Luân.

Với việc trả lời đúng và nhanh, đội Sắc Xuân tiếp tục giành được 50 điểm ở vòng 2

Với vòng thi đầu tiên mang tên Đoán nhanh, hai chị em ngọc nữ Tố My và Tố Ny đã phối hợp khá nhịp nhàng mang về cho Sắc Xuân 23 điểm đầu tiên, trong khi đó đội Pháo Tết có vẻ chần chừ và chậm tay nên chỉ giành được 16 điểm.

Ở vòng thi thứ 2 mang tên Đoán đúng, chỉ với 3 bức ảnh: đôi chim bồ câu, nhành hoa mai và một đám tiệc ở làng quê, trong 3 giây đầu tiên, Tố My và Tố Ny đã đưa ra đáp án: ca khúc Đám cưới đầu Xuân. Trong khi đồng đội Minh Luân cho rằng đây phải là bài Cánh thiệp đầu Xuân.

Còn đội Pháo Tết với 3 bức ảnh là hòn đá, những tờ lịch và đóa hoa, đội cũng đoán ra đây là bài hát Ngày đá đơm bông

Sau khi để thua ở 2 vòng đầu tiên, đội Pháo Tết có cơ hội lật ngược tình thế ở vòng thứ 3

Ở vòng thi Kết nối, 2 đội sẽ lần lượt mở từng ô chữ và hát các bài hát theo từ khóa mở được, càng hát được nhiều bài thì đội sẽ có được nhiều điểm.

Với việc phối hợp sở trường nhạc trẻ của thành viên Bằng Cường, cải lương của Lâm Ngọc Hoa và bolero của Quý Bình, đội Pháo Tết đã hát được 10 bài có từ khóa Tết, 30 bài có từ khóa Đêm, vượt qua Sắc Xuân khi đội này chỉ hát được 17 bài có từ khóa Xuân và 17 bài có từ khóa Yêu.

Kết quả vòng Hợp sức đội Sắc Xuân đã lật ngược thế cờ, có mặt ở vòng đặc biệt

Ở vòng thi thứ 4, thành viên thứ 1 mỗi đội sẽ nhận tên bài hát từ MC và diễn đạt lại cho thành viên thứ 2 bài hát này bằng nhiều cách thức, kể cả hát lời bài hát nhưng không được nói tên bài hát. Sau đó, thành viên thứ 2 sẽ sử dụng ngôn ngữ cơ thể để diễn tả tên bài hát cho thành viên thứ 3 để người này đưa ra tên bài hát chính xác trong thời gian nhanh nhất.

Đội Pháo Tết mở đầu rất tốt với bài hát mang tên Lâu đài tình ái dù Lâm Ngọc Hoa khá vất vả trong việc diễn tả bằng hình thể tên bài hát để Quý Bình đoán. 

Trong khi đó, Sắc Xuân lại rơi vào trường hợp dở khóc dở cười khi Tố Ny không biết nhiều về nhạc bolero. Chính vì vậy khi nghe Minh Luân hát 1 câu trong bài Con đường xưa em đi, cô đã không biết đây là bài hát gì để diễn tả cho chị gái. Tuy nhiên, chỉ với 2 dữ liệu đó bài hát gồm 5 từ và nhìn thấy điệu bộ đi đi lại lại của Minh Luân, Tố My đã nhanh chóng đưa ra đáp án đúng, trong thời gian nhanh hơn đội Pháo Tết.

Tố My tham gia thử thách ở vòng đặc biệt 'Vui xuân cùng bolero'

Trong vòng 2 phút, Tố My nghe 10 đoạn nhạc và phải nêu đúng tên 10 bài hát. Mỗi bài đoán đúng sẽ nhận được 1 triệu đồng. Nếu cô không đoán đúng, 2 thành viên còn lại có thể trợ giúp nhưng số tiền thưởng sẽ giảm đi một nửa. Tố My đã trả lời được 4 bài và 2 thành viên còn lại trả lời được 1 bài.

Kết thúc tập 1, đội Sắc Xuân nhận phần thưởng 21 triệu 650 ngàn đồng, đội Pháo Tết 15 triệu 550 ngàn đồng. Kỳ tới là sự tham gia của hai đội: Gia đình Táo (Nghệ sĩ Vũ Thanh, đạo diễn Ngọc Duyên, MC Quý Bình) và đội Nửa chừng Xuân (ca sĩ Thanh Trúc, Thanh Thức, đạo diễn Vũ Trần).
Xem clip MV vui nhộn Xem clip MV vui nhộn 'Tết này ai cưới tui' Phô diễn tốt kỹ năng, Hữu Đằng đoạt quán quân Tiếu lâm tứ trụ Phô diễn tốt kỹ năng, Hữu Đằng đoạt quán quân Tiếu lâm tứ trụ Tranh luận gặp lại người yêu cũ trong 7 Nụ cười xuân Tranh luận gặp lại người yêu cũ trong 7 Nụ cười xuân
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận