Xem clip hài hát nhạc Sơn Tùng theo phong cách cải lương

23/09/2016 17:21 GMT+7

TTO - Tiểu phẩm Sáng tạo dỏm của đội Đồng Dao diễn tại Làng hài mở hội xoay quanh vấn đề lưu giữ hay phá cách cải lương với nhiều màn ca hát bất ngờ.

Trong tiểu phẩm, một thành viên đội Đồng Dao - NSƯT Quỳnh Hương - hát ca khúc Em của ngày hôm qua (Sơn Tùng M-TP) khiến khán giả và ban giám khảo bất ngờ.

Chăm chú theo dõi phần trình diễn của đội Đồng Dao, NSƯT Trịnh Kim Chi tỏ ra khá ưu tư khi chia sẻ: “Các em khéo léo đưa ra chủ đề đang gây nhức nhối trong lĩnh vực sân khấu của chúng ta. Bản thân tôi hiện là người quản lý sân khấu nên khi coi tiết mục này cũng nhắc nhở bản thân phải chỉnh đốn lại tư tưởng của mình. Bởi vì, khi đi theo một thị hiếu nào đó bản thân mình rất dễ bị lung lay. Tôi nghĩ mình phải suy nghĩ  kỹ hơn nữa khi dựng tuồng hay hình thành một chủ đề gì đó cho sân khấu. Cảm ơn các em rất nhiều”.

Đội Đồng Dao đoạt giải thưởng 100 triệu đồng.

>> Tiết mục Sáng tạo dỏm

Làng hài mở hội: Clip Đồng Dao ca cải lương vui nhộn

TTO -  Cuộc tranh chấp xung quanh chuyện đất đai trong tiểu phẩm Tình làng nghĩa xóm mang về cho đội Đồng Dao số điểm cao nhất trong chương trình Làng hài mở hội đêm 31-8.

Làng hài mở hội: xem clip hài thắng giải 100 triệu đồng

TTO - Xem clip tiểu phẩm hài của đội VTTM mang tựa Cái lá cuối cùng đoạt giải thưởng 100 triệu đồng trong Làng hài mở hội phát sóng đêm 10-8.

HẢI TRUNG