Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Xem clip choáng với ‘tài diễn xuất’ của Lê Dương Bảo Lâm

02/03/2018 19:30 GMT+7
Hồng Thanh và Võ Hạ Trâm trong tiểu phẩm 'Kinh doanh theo thời' - Ảnh: ĐQ

TTO - Trong tiểu phẩm ‘Diễn viên tiềm năng’ Cẩm Hà, đạo diễn từ nước ngoài về tuyển diễn viên than trời khi Phát La, Lê Dương Bảo Lâm diễn quá tệ ở Biệt đội siêu hài.

Tiểu phẩm ‘Diễn viên tài năng’

Cẩm Hà chính là đạo diễn nước ngoài về, chuẩn bị chuyển thể vở Chuyện tình Lan và Điệp lên màn ảnh rộng. 

Trong buổi thử vai, Tuấn Kiệt xuất hiện cùng Mai Mai để ứng tuyển cho vai nữ chính. Mai Mai "xổ tiếng Anh", tiết lộ đến từ… Pháp khiến Cẩm Hà bối rối phải nhờ Tuấn Kiệt phiên dịch.

Thấy Mai Mai không thể diễn được, Lê Dương Bảo Lâm chê bai, tự ứng cử vai Lan. Tuy nhiên, Cẩm Hà từ chối anh chàng diễn "bất chấp" chỉ đạo của đạo diễn. Rồi đến Phát La thử vai cuối cùng cũng không khá khẩm hơn, Cẩm Hà tuyệt vọng than trời, đành tự đóng cả vai Lan và Điệp.

'Bà chủ khó tính' Kim Phương bị Huỳnh Lập 'bóc phốt'

Trong vai bà chủ nhà trọ khó tính, Kim Phương mắng xối xả vì không chịu nổi giọng hát của Huỳnh Lập. Đã vậy, anh chàng còn yêu cầu bà chủ nhà "từ nay hãy gọi mình là ca sĩ".

Giận cá chém thớt, Kim Phương chửi lây cả Minh Ngọc và Kỳ San. Bà chủ nhà trọ đưa ra những luật lệ vô lý và "khó đỡ" khiến các nam thanh, nữ tú ở trọ "hoảng hồn".

Thế nhưng, khi phóng viên Ngọc Trinh đến tìm, bà Phương thay đổi thái độ, kể lể biết bao nhiêu điều "tốt đẹp" về khu trọ. Tuy nhiên, Huỳnh Lập, Minh Ngọc và Kỳ San đã ùa ra "bóc phốt" khiến bà Phương được phen bẽ bàng.

Tiểu phẩm 'Kinh doanh theo thời'

Trong một diễn biến khác, đôi vợ chồng Long Đẹp Trai và Ngọc Trinh kinh doanh phòng trọ thuê theo giờ.

Một ngày nọ, Cẩm Hà - Phát La, rồi Hồng Thanh và ca sĩ Võ Hạ Trâm, cặp đôi Huỳnh Lập - Minh Ngọc cùng vào thuê phòng. Vốn tò mò, Long Đẹp Trai và Ngọc Trinh tranh thủ tọc mạch, tám chuyện với bà Sáu Kim Phương bán nước đầu ngõ. 

Cả hội nghi ngờ những cặp đôi này thuê phòng trọ để quan hệ mờ ám, bất chính.

Đã vậy, Kim Phương khi nghe đến cặp phi công lái máy bay Cẩm Hà - Phát La đã không thể ngồi yên, đập cửa phòng trọ để làm cho ra lẽ. Nào ngờ, Cẩm Hà là mẹ ruột Phát La, thuê trọ để Phát La đi vệ sinh. Còn cặp đôi tưởng là người yêu Hồng Thanh - Võ Hạ Trâm lại chính là hai chị em ruột, ghé nhà trọ để ngủ lấy lại sức. Cuối cùng cặp còn lại Huỳnh Lập - Minh Ngọc thì thuê phòng trọ để dạy múa.

Cả ba cặp thuê phòng trọ phẫn nộ bỏ đi, không trả tiền vì bị xâm phậm đời tư khiến Long Đẹp Trai và Ngọc Trinh đành câm nín chấp nhận.  

Cặp đôi thanh lịch ‘hụt’ giải 150 triệu Thách thức danh hài Cặp đôi thanh lịch ‘hụt’ giải 150 triệu Thách thức danh hài Tiến Luật liên tục bị ‘đánh’ trong 7 Nụ cười xuân Tiến Luật liên tục bị ‘đánh’ trong 7 Nụ cười xuân Clip Hồ Văn Cường xuất hiện bất ngờ trong Siêu bất ngờ Clip Hồ Văn Cường xuất hiện bất ngờ trong Siêu bất ngờ
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận