22/07/2022 10:44 GMT+7

Xem chiếc thẻ đỏ 'kỳ lạ': cầu thủ bị đuổi vì... lỡ tay sờ 'chỗ nhạy cảm' của đối thủ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau một pha tranh chấp bóng, tiền đạo Mateo Sanabria đã nhận thẻ đỏ hết sức kỳ lạ khi tay của anh 'lỡ' sờ vào chỗ nhạy cảm của hậu vệ Francisco Ortega.

Xem 'Chiếc thẻ đỏ kỳ lạ': cầu thủ bị đuổi vì... lỡ tay sờ 'chỗ nhạy cảm' của đối thủ - Nguồn: elcomercio

Tình huống hết sức kỳ lạ trên diễn ra trong trận Lanus hòa Velez Sarsfield 2-2 ngày 21-7 ở vòng 10 Giải vô địch Argentina. Ở phút 61, cầu thủ hai đội có pha tranh chấp quyết liệt ở sát đường biên dọc gần khu vực giữa sân.

Khi đó, hậu vệ Francisco Ortega (Velez Sarsfield) dùng thân mình để che bóng, còn tiền đạo Mateo Sanabria (Lanus) cố gắng lấy bóng từ phía sau.

Ngay sau đó là tình huống lộn xộn, Ortega bỗng dưng nổi giận đẩy mạnh vào người Mateo Sanabria khiến cầu thủ này ôm mặt té ngã trên sân.

Trọng tài rút thẻ vàng để cảnh cáo Ortega và xem VAR để coi thử điều gì đã xảy ra. Từ pha quay chậm của truyền hình, trọng tài đã thấy tay trái của Mateo Sanabria không biết vô tình hay cố ý sờ vào... "chỗ nhạy cảm" của Ortega. Thế là trọng tài đã quyết định "tặng" cho Mateo Sanabria chiếc thẻ đỏ trực tiếp.

Các cầu thủ Lanus đã tức giận phản đối quyết định của trọng tài và HLV Rodrigo Acosta (Lanus) cũng phải nhận thẻ đỏ vì lỗi phản ứng thái quá.

Xem Xem 'cú nã đại bác' ghi siêu phẩm khó tin được FIFA gọi tên cho... Puskas

TTO - Trang Twitter của FIFA đã đăng tải bàn thắng tuyệt đẹp của tiền đạo Ronny Rodelin và nhận định nó sẽ là ứng viên cho danh hiệu Puskas. Đó là 'cú nã đại bác' từ khoảng cách 47,4m ghi bàn thắng 'đẹp khó tin'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên