Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Thẻ đỏ 'hy hữu nhất lịch sử': 2 cầu thủ cùng bị đuổi với 1 pha vào bóng 'lưỡng bại câu thương'

20/04/2022 11:52 GMT+7

TTO - Tình huống rút thẻ đỏ 'độc nhất vô nhị' trong lịch sử vừa xảy ra ở Giải hạng nhì Anh (League One) ngày 19-4, khi cả 2 cầu thủ cùng nhận thẻ đỏ cho 1 pha vào bóng 'lưỡng bại câu thương'.

Thẻ đỏ 'hy hữu nhất lịch sử': 2 cầu thủ cùng bị đuổi với 1 pha vào bóng 'lưỡng bại câu thương' - Nguồn: League One

Theo tường thuật của kênh truyền hình AS TV (Tây Ban Nha), tình huống hy hữu trên xảy ra trong trận đấu giữa Gillingham với Fleetwood ở vòng 44 League One. 

Từ một pha tranh chấp gần khu vực giữa sân ở phút 78, hai cầu thủ Charlie Kelman (Gillingham) và Paddy Lane (Fleetwood) đã cùng lao vào quả bóng. 

Kết quả là cả 2 đã "lưỡng bại câu thương" cùng nằm lăn lộn đau đớn trên sân. Nhưng đây là tình huống tranh chấp 50-50 nên không thể xác định rõ ai là người có lỗi nhiều hơn. 

Trọng tài cũng chẳng biết làm sao phân xử nên quyết định rút cùng lúc 2 chiếc thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu của Charlie Kelman và Paddy Lane. 

Báo chí Anh nhận định đây là lần đầu tiên trong lịch sử cả 2 cầu thủ cùng nhận thẻ đỏ cho 1 pha vào bóng. Kênh AS TV viết: "Lịch sử bóng đá: hai cầu thủ bị đuổi khỏi sân cùng lúc vì cùng một pha tắc bóng".

Chung cuộc ở trận đấu này, hai đội đã rời sân với kết quả hòa không bàn thắng. Với kết quả này, Gillingham tạm xếp thứ 20 trên bảng xếp hạng với 40 điểm, còn Fleetwood hạng 21 với 39 điểm. 

Xem cầu thủ Xem cầu thủ 'độc diễn' từ sân nhà loại hết hàng thủ đối phương rồi... sút hỏng khó tin

TTO - Hậu vệ Eduardo Diniz đã có khoảnh khắc xuất thần khi độc diễn từ sân nhà giống huyền thoại Diego Maradona vượt qua 3 cầu thủ và thủ môn đối phương, nhưng sau đó anh lại sút bóng lên trời khi trước mặt là khung thành đã bỏ trống.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận