Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Xem thủ môn sút bóng từ cự ly 80m ghi 'bàn thắng vàng' cho đội nhà

10/04/2022 06:39 GMT+7

TTO - Ở phút 90+1, thủ môn Riccardo Gagno đã tung cú sút rất mạnh ở sát vòng cấm đội nhà đưa bóng vào lưới đối thủ ghi bàn giúp Modena đánh bại Imolese 2-1 ở Giải Serie C của Ý. Chiến thắng này đã giúp Modena tiến gần đến chức vô địch.

Thủ môn Riccardo Gagno với cú sút từ khoảng cách 80m ghi bàn thắng quyết định cho Modena - Nguồn: Serie C

Ở trận đấu đêm 9-4 này, Modena với ưu thế sân nhà đã chơi tốt hơn nhưng phải đến phút 69 họ mới ghi được bàn thắng mở tỉ số 1-0 do công của Pergreffi. Nhưng Imolese đã có bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 87 sau khi Livier thực hiện thành công quả phạt đền. 

Cứ tưởng trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số hòa thì thủ môn Riccardo Gagno đã có khoảnh khắc để đời, khi tung cú sút bóng rất mạnh ở sát vòng cấm đội nhà đưa bóng rơi trước vòng cấm địa đối thủ rồi nảy lên tâng qua đầu thủ môn Gian Rossi (Imolese) đi luôn vào lưới, ấn định chiến thắng 2-1 cho Modena. 

Với 3 điểm quý giá từ chiến thắng này, Modena tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng được 84 điểm, hơn 4 điểm so với đội xếp thứ hai Reggiana và giải đấu chỉ còn 2 vòng nữa là kết thúc. 

Hơn 5 triệu lượt xem bàn thắng từ chấm phạt góc Hơn 5 triệu lượt xem bàn thắng từ chấm phạt góc 'kỳ lạ nhất lịch sử'

TTO - Từ tình huống đá phạt góc, tiền vệ 35 tuổi Damian Diaz tung cú sút ghi bàn trực tiếp với quỹ đạo bay của quả bóng hết sức kỳ lạ trong trận Barcelona SC thắng Montevideo Wanderers 4-2 ngày 8-4 ở Siêu cúp Nam Mỹ (Copa Sudamericana).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận