Tag: xe ý tưởng

Mitsubishi XFC Concept ra mắt: Ý tưởng cho SUV cỡ B, cạnh tranh Kia Seltos

Mẫu xe ý tưởng XFC lần đầu lộ diện trước người dùng thị trường toàn cầu trong buổi ra mắt báo giới Việt Nam sáng 19-10 tại TP.HCM.

Toyota muốn chủ xe yêu chiếc 'xế cưng' của họ

TTO - Một trong những phương châm lớn của Toyota trong thiết kế xe hơi là tình yêu. Hãng luôn chú trọng đến việc tạo ra những chiếc xe hơi khiến người dùng "yêu thích" nó.

20 xe ấn tượng nhất tại Tokyo Motor Show

TTO - Trong nhiều thập kỷ qua, Tokyo Motor Show luôn là triển lãm xe hơi danh giá nhất châu Á. Dưới đây là những chiếc xe hơi thú vị nhất tại cuộc triển lãm năm nay (diễn ra đến hết ngày 5-11).

Ông lớn Land Rover sợ bị công ty Trung Quốc ăn cắp thiết kế

TTO - Giám đốc thiết kế hãng xe danh tiếng Land Rover, Gerry McGovern tiết lộ ông rất ngại tung ra các mẫu xe ý tưởng (concept) vì lo bị ăn cắp, nhất là từ các công ty Trung Quốc.

​Ngắm 12 chiếc xe ý tưởng công nghệ cao ra mắt năm 2017

TTO -  Những chiếc xe ý tưởng (concept) rất quan trọng của ngành công nghiệp xe hơi bởi nó thể hiện sức sáng tạo và trí tưởng tượng không giới hạn của con người. Dưới đây là 12 chiếc xe ý tưởng công nghệ cao được giới thiệu trong năm 2017.

Một vòng Detroit Auto Show 2013

TTO - Triển lãm Detroit Auto Show 2013 không chỉ là cuộc chơi của ba ông lớn trong ngành sản xuất xe hơi Mỹ Ford, GMC, và Chrysler mà còn là nơi quy tụ nhiều mẫu xe mới của nhà sản xuất hàng đầu châu Âu và châu Á.