Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Xe tải nhỏ bị nước cuốn xuống sông Trà Khúc, vợ chết, chồng mất tích

22/10/2021 12:22 GMT+7

TTO - Xe tải nhỏ có hai vợ chồng đi qua cầu tràn thượng nguồn sông Trà Khúc đã bị nước cuốn trôi.

Xe tải nhỏ bị nước cuốn xuống sông Trà Khúc, vợ chết, chồng mất tích - Ảnh 1.

Chiếc xe tải được lực lượng cứu hộ trục vớt trong đêm - Ảnh: CACC

Sáng 22-10, bà Đinh Thị Trà, chủ tịch UBND huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi, cho biết xe tải nhỏ bị nước cuốn trôi làm hai vợ chồng mất tích đã được trục vớt, các lực lượng đang tích cực tìm kiếm người mất tích.

Trước đó, lúc 22h30 tối 21-10, xe tải nhỏ mang BKS 76C-124.97 đang lưu thông hướng từ huyện Sơn Hà xuống huyện Tư Nghĩa. Khi đến cầu tràn đập thủy lợi Thạch Nham gặp nước lớn dâng cao nên bị cuốn xuống sông Trà Khúc.

Người dân địa phương phát hiện sự việc nhưng do nước chảy mạnh, họ không thể ứng cứu. 

Thời điểm trên, hai bên đầu cầu cũng có biển cảnh báo nước sâu không được qua lại, nhưng chiếc xe tải nhỏ đã cố đi qua. Trên xe lúc này có ông Nguyễn Văn Lớn (54 tuổi) và vợ là bà Phan Thị Kim Thúy (51 tuổi, cùng ở phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi).

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh và Công an các huyện Sơn Hà, Tư Nghĩa tập trung tìm kiếm vợ chồng mất tích trên sông. Đến 2h sáng 22-10, xe tải được tìm thấy cạnh đó và được kéo lên bờ.

Đến 10h sáng nay, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể bà Thúy tại chân cầu Trường Xuân (TP Quảng Ngãi). Hiện lực lượng cứu hộ đang tiếp tục tìm kiếm người chồng còn mất tích.

Cầu tràn thủy lợi Thạch Nham là điểm thường xuyên xảy ra ngập sâu và nước chảy rất mạnh vào mùa mưa bão, nhưng đây lại là tuyến giao thông huyết mạch nối các huyện Tư Nghĩa, Sơn Hà, Sơn Tịnh, mỗi ngày có rất nhiều người qua lại.

2 người ở Yên Bái bị lũ cuốn, Hà Nội đêm nay chuyển lạnh 20 độ C 2 người ở Yên Bái bị lũ cuốn, Hà Nội đêm nay chuyển lạnh 20 độ C

TTO - Cơ quan chức năng tỉnh Yên Bái đang tích cực tìm kiếm 2 người dân ở huyện Trạm Tấu bị lũ cuốn trôi mất tích.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận