09/10/2021 08:59 GMT+7

Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi

ĐỨC TÀI
ĐỨC TÀI

TTO - Hơn 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã tìm thấy thi thể của người phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi sáng 8-10.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể của người phụ nữ bị cuốn trôi - Ảnh: M.T.

Ngày 9-10, ông Nguyễn Thế Đức - phó chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên - cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bà H.T.C. (65 tuổi, thôn Lệ Bắc, xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên) bị nước cuốn trôi sáng 8-10.

Thi thể của bà C. được tìm thấy lúc 6h30 cùng ngày, cách khu vực bị cuốn trôi khoảng 700m.

"Chúng tôi đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự, cử một số cán bộ đến nhà nạn nhân để động viên chia sẻ", ông Đức nói.

Trước đó như Tuổi Trẻ Online đưa tin, khoảng 4h30 sáng 8-10, 4 người ở thôn Lệ Bắc, xã Duy Châu gánh giá lội bộ qua dòng nước lũ chảy xiết đến chợ La Tháp để bán. Không may cả 4 người bị nước cuốn trôi, 3 người đã tự bơi vào bờ, riêng bà C. mất tích.

Được biết thôn Lệ Bắc có 300 hộ dân, để vào được thôn chỉ có duy nhất con đường độc đạo nối từ đường ĐT 610 vào thôn.

Mùa mưa bão con đường thường xuyên bị ngập lũ, chia cắt khiến việc đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn, nguy hiểm. Người dân kiến nghị chính quyền hỗ trợ làm cầu bắc qua sông để dân đi lại thuận tiện nhưng đến giờ nguyện vọng ấy vẫn chưa được thực hiện.

Người dân rốn lũ Nghệ An Người dân rốn lũ Nghệ An 'bỏ của chạy lấy người’ vì nước lên nhanh

TTO - Nhiều người dân vùng lũ Quỳnh Lưu, Nghệ An trở về nhà đã bật khóc khi nhiều tài sản, gia súc, gia cầm trôi theo dòng nước lũ. Hàng chục năm qua, họ mới chứng kiến đợt mưa lũ, ngập lụt lớn như vậy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận