Thứ 7, ngày 4 tháng 7 năm 2020

Xe tải nghi mất thắng húc 2 xe máy, 1 người chết

12/09/2019 13:54 GMT+7

TTO - Chiếc xe tải đang chạy trên đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp, TP.HCM) thì va chạm với 2 xe máy và một xe tải khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Xe tải nghi mất thắng húc 2 xe máy, 1 người chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: M.H

Khoảng 10h30 ngày 12-9, xe tải do nam tài xế điều khiển trên đường Phạm Văn Chiêu, hướng từ đường Lê Văn Thọ về Quang Trung.

Khi vừa qua khỏi trường tiểu học Lam Sơn khoảng 50m, xe tải tông vào một xe máy do nam thanh niên (khoảng 25 tuổi) điều khiển chạy phía trước và một xe máy do người phụ nữ (khoảng 60 tuổi) điều khiển chạy chiều ngược lại.

Xe tải này tiếp tục tông vào một xe tải khác mới dừng lại. 

Vụ tai nạn khiến nam thanh niên bị cuốn vào gầm chấn thương nặng được chuyển đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Người phụ nữ bị cán nát chân kêu khóc thảm thiết cũng được đưa đi cấp cứu.

Xe tải nghi mất thắng húc 2 xe máy, 1 người chết - Ảnh 2.

Xe tải tông vào xe tải khác mới dừng lại - Ảnh: M.H

Theo người dân chứng kiến, trước khi vụ việc xảy ra, tài xế và phụ xe tải liên tục hô "mất thắng" cho người đi đường biết.

Lực lượng chức năng quận Gò Vấp đã có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân.

57 người chết vì tai nạn giao thông trong 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 57 người chết vì tai nạn giao thông trong 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh

TTO - Báo cáo của Văn phòng Bộ Công an cho biết trong 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh, cả nước xảy ra 73 vụ tai nạn giao thông làm chết 57 người chết, bị thương 46 người.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận