Xe
01/09/2023 07:41 GMT+7

Xe máy… 4 bánh khiến cộng đồng mạng sửng sốt: 'Thách tự dừng đỗ xe'

Video cho thấy hình ảnh một chiếc xe máy… 4 bánh nhưng vẫn chỉ đi bằng 2 bánh khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý vì ý tưởng độ độc đáo.

Xe máy độ 4 bánh độc đáo - Video: crackmind111/Instagram

Trong video được lan truyền thu hút 1,2 triệu lượt thích trên Instagram, chiếc Pulsar 150 đã được độ lại với điểm nhấn là hai bánh được bổ sung theo cách rất độc đáo.

Có nhiều cách để biến xe hai bánh thành một bánh. Một cách lắp thêm 2 bánh ở hai bên bánh sau. Kiểu thiết kế này rất phổ biến trên những chiếc xe đạp trẻ em, bởi nhờ đó các bé có thể giữ thăng bằng một cách dễ dàng mà không sợ ngã.

Cũng có thể thêm độ theo hướng một bánh bự phía trước và 3 bánh nhỏ phía sau, hay kéo dài trục xe để tạo thành bốn bánh thẳng hàng, hoặc nối hai chiếc xe máy lại thành một tổ hợp xe 4 bánh.

Nhưng chủ chiếc Pulsar 150 trong video thì khác. Anh ta gắn thêm hai bánh ngay bên dưới, bánh này chồng lên bánh kia, nối với nhau bằng thanh kim loại.

Dù không nói rõ nhưng có khả năng video được quay ở Ấn Độ, và cộng đồng mạng đang tranh cãi sôi nổi xung quanh bản độ xe máy "có một không hai" này.

- Xe máy 4x4.

- Pha nâng gầm quá phức tạp.

- Trừ khi cao 2,5-3 mét, nếu không chắc anh ta phải trèo lên cây để leo lên chiếc xe này.

- Xuống xe kiểu gì?

- Giỏi thì dừng đỗ xem nào.

- Cũng hữu ích trong mùa mưa bão đấy chứ.

- Giải pháp, nhưng lại tạo ra vấn đề.

- Quá nguy hiểm.

- Độ vậy để làm gì? Những người có não sẽ không đời nào làm ra chiếc xe này.

Có thể thấy, một số người thấy xe thú vị, nhưng cũng quan ngại về tính an toàn và tiện dụng của bản độ này.

Thế giới không thiếu những bản độ "khác người", nhưng hầu hết đều có thể giúp người lái tự vận hành, chứ không cần đến sự hỗ trợ của nhiều người thế này.

Một video đầy đủ hơn được đăng lên YouTube đã tiết lộ "bí quyết" tài xế lên xuống xe là nhờ sự hỗ trợ của hai người bạn. Chiếc xe không trang bị chân chống đủ dài cho "khoảng sáng gầm" mới, bản thân người lái cũng không đủ cao để làm chân chống xe.

Không chỉ vậy, người lái xe còn không đội mũ bảo hiểm, khiến cộng đồng mạng chỉ mong đây là một chiếc xe độ mang tính trưng bày thay vì ra đường thật sự.

Xe máy Vespa độ ngược khiến cộng đồng mạng phát sốt: Xe máy Vespa độ ngược khiến cộng đồng mạng phát sốt: 'Thế giới đảo lộn rồi'

Độ xe máy không phải chuyện hiếm. Nhưng một người đàn ông đã có cách độ vui nhộn cho chiếc Vespa của mình khiến cư dân mạng thích thú.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên