Tag: Xe hai bánh

Xe máy điện 'nhộn nhịp', đủ kiểu giá cả để hút khách

Nhiều hãng xe đa dạng mẫu mã, giá cả cạnh tranh. Có hãng khẳng định 'miếng bánh' xe máy điện, xe đạp điện có dư địa phát triển mạnh, chỉ cần trúng thời điểm là có thể bùng nổ.

Xe máy đắt nhất thế giới: 115 tuổi, giá bán hơn 22 tỉ đồng

Một chiếc mô tô Harley-Davidson cực hiếm đã trở thành chiếc xe hai bánh đắt nhất từng được đem ra đấu giá.

Hai mẫu xe máy underbone giàu cảm xúc nhà Suzuki

Phân khúc xe côn tay 150cc tuy nhiều lựa chọn, nhưng 2 dòng xe underbone Suzuki Satria và Raider luôn mang đến sự khác biệt, linh hoạt và giàu cảm xúc.

Gần 160 doanh nghiệp trong KCN Bà Rịa - Vũng Tàu đăng ký sản xuất '3 tại chỗ'

TTO - Đến sáng 21-7, đã có gần 160 doanh nghiệp tại các KCN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu triển khai và đăng ký có phương án sản xuất “3 tại chỗ”. Theo cơ quan chức năng, dù có thiệt hại nhưng hầu hết doanh nghiệp hưởng ứng để “truy vết các F0".

Vũng Tàu không cho đi làm bằng xe 2 bánh hay đi bộ, shipper phải có giấy xét nghiệm

TTO - TP Vũng Tàu yêu cầu người lao động đi làm phải có xe đưa đón, không được đi xe 2 bánh hay đi bộ. Người giao hàng phải có giấy xét nghiệm không nhiễm COVID-19.

TP.HCM tạm dừng taxi công nghệ, xe hai bánh công nghệ vẫn được chạy

TTO - Từ tối nay 19-6, TP.HCM sẽ tạm dừng loại hình taxi công nghệ, xe hai bánh công nghệ vẫn được chạy bình thường.

Xe ôm công nghệ, giao hàng ở TP.HCM vẫn hoạt động bình thường

TTO - Tối 19-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Từ Lương, phó giám đốc Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM, cho biết xe hai bánh công nghệ, gồm cả giao hàng vẫn hoạt động bình thường, nhưng phải khai báo y tế.

Du khách đông kỷ lục, Lâm Đồng hỏa tốc kêu gọi dân Đà Lạt đi xe 2 bánh

TTO - UBND tỉnh Lâm Đồng phát hành văn bản hỏa tốc trong bối cảnh du khách đến Đà Lạt đông kỷ lục, đạt 125.000 lượt khách.

Xe khách hết thời đi vào làn xe máy trên quốc lộ 1, TP.HCM giờ cao điểm

TTO - Ngày 31-10, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết đã lên phương án hạn chế xe khách trên 25 chỗ đi vào làn hỗn hợp trên quốc lộ 1 (TP.HCM).

Thị phần gọi xe công nghệ thêm 'tay chơi' mới đấu với Grab, Go-Việt

TTO - Cuộc đua giành thị phần giữa các ứng dụng gọi xe công nghệ như Grab, Go-Việt, Be, Fast-Go ngày càng trở khốc liệt hơn khi thêm một số "tay chơi mới" là doanh nghiệp trong nước tham gia cạnh tranh vào thị trường này.