Tag: Xe khách liên tỉnh

Từ 1-12, TP.HCM có xe chở khách miễn phí đến bến xe Miền Đông mới

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang Futabuslines về việc trung chuyển miễn phí hành khách đến bến xe Miền Đông mới cho tất cả các hãng xe hoạt động tại bến này.

Chưa kịp chạy lại, xe khách liên tỉnh ở Bạc Liêu lại phải dừng

TTO - UBND tỉnh Bạc Liêu đã có quyết định tạm dừng triển khai cho phép vận tải hành khách liên tỉnh hoạt động trở lại ngay trước khi văn bản cho phép này có hiệu lực.

Từ đêm nay, vận tải ở Cần Thơ điều chỉnh theo dịch cấp độ 3

TTO - Từ 0h ngày 11-11, TP Cần Thơ thực hiện các biện pháp hành chính tương ứng với dịch cấp độ 3 nên xe khách, xe taxi… hoạt động hạn chế.

Cần Thơ mở lại 48 tuyến xe khách liên tỉnh và 12 bến đò nối Vĩnh Long, Đồng Tháp

TTO - Từ 0h ngày 27-10, các bến khách ngang sông liên tỉnh vượt sông Hậu nối Vĩnh Long, Đồng Tháp được phép hoạt động trở lại, sau hơn 3 tháng dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội mở 9 tuyến xe liên tỉnh, chỉ 4 tuyến hoạt động vì hiếm xe, vắng khách

TTO - Từ ngày 14-10 đến nay, Hà Nội đã thống nhất khai thác 9 tuyến xe khách liên tỉnh với các tỉnh, thành phố. Tuy nhiên, thực tế chỉ có 4 tuyến xe khách giữa Hà Nội với Hà Giang, Cao Bằng, Sơn La, Điện Biên hoạt động.

TP.HCM dừng tuyến liên tỉnh Đắk Lắk vì tài xế đón khách mắc COVID-19 dọc đường

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết tuyến xe khách liên tỉnh TP.HCM - Đắk Lắk phải tạm dừng sau 3 ngày hoạt động thí điểm do một nhà xe đón khách nhiễm COVID-19 dọc đường, không đảm bảo an toàn phòng dịch.

48/73 tuyến xe không có khách nào, nhiều chuyến bay hủy do 'đói' khách

TTO - Mặc dù máy bay, xe khách liên tỉnh đã khai thác thí điểm trở lại nhưng do vắng khách, mỗi ngày có cả chục chuyến bay phải hủy, có gần 50 tuyến xe khách liên tỉnh chạy từ 1 đến 6 xe nhưng không có khách nào.

Chuyến xe khách liên tỉnh đầu tiên 'vượt mưa' rời Hà Nội

TTO - Ngày 14-10, có 3 chuyến xe khách liên tỉnh theo kế hoạch được khai thác giữa Hà Nội với Lạng Sơn, Cao Bằng và Sơn La. Tuy nhiên, chỉ duy nhất chuyến xe chở khách giữa Hà Nội - Cao Bằng hoạt động.

Phú Yên, Đắk Nông nối lại vận tải hành khách với một số tỉnh, thành

TTO - Ngày 14-10, UBND hai tỉnh Phú Yên và Đắk Nông cho phép thực hiện thí điểm mở lại một số tuyến vận tải hành khách liên tỉnh.

Tái khởi động vận tải liên tỉnh: Tàu hỏa đắt khách, ôtô nghe ngóng

TTO - Sau khi Sở Giao thông vận tải TP.HCM gửi phương án hoạt động xe khách liên tỉnh đến các tỉnh thành, hàng chục hãng xe đã đăng ký để được hoạt động trở lại sau thời gian dài tạm ngưng.