Tag: xe hút đinh

Đạp xe hút đinh hằng ngày, được cả thành phố trân trọng

'Người nam châm Atlanta' là biệt danh mà người dân địa phương thành phố Atlanta, Mỹ, đặt vui cho 'siêu anh hùng' của mình.

Rà hút được đinh chi chít trên quốc lộ 1 qua Thủ Đức

Sau hai giờ rà hút ở khu vực cầu vượt Linh Xuân (Thủ Đức) và cầu vượt Sóng Thần (Bình Dương), ba máy hút đinh thu được khoảng 5kg mảnh đinh.

Quốc lộ 1 qua Thủ Đức: Rà nam châm một giờ hút được 2kg đinh

Trưa 20-11, nhiều người cầm nam châm hút đinh do “đinh tặc” rải xuống trên quốc lộ 1, phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP.HCM.

'Gương sáng phố phường' 2023: Vinh danh người hút đinh, dân phòng dũng cảm bắt cướp

Chương trình 'Gương sáng phố phường' năm 2023 đã biểu dương 20 tấm gương có nhiều đóng góp trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thức trắng đêm giáp Tết cùng SOS Cam Lâm

Đó là những bạn trẻ sẵn sàng gạt niềm vui riêng để đến khắp con đường để sửa xe, hỗ trợ người về quê ăn Tết.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Người hút đinh thầm lặng trên đường

TTO - Hơn một năm nay, nhiều người ở xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang đã quen thuộc với hình ảnh một người đàn ông chạy chiếc xe hút đinh để giúp việc đi lại của người dân được an toàn hơn. Đó là ông Hà Văn Út, 50 tuổi.

Vận động người dân cung cấp hình ảnh từ camera để chống ‘đinh tặc’

TTO - Ngoài tăng cường hút đinh và tuần tra mật phục, phường An Phú Đông (quận 12, TP.HCM) đang vận động người dân hỗ trợ hình ảnh từ camera để bắt quả tang "đinh tặc".

Hiệp sĩ "khùng"

TT - Khi biết anh đi hút đinh, nhiều người chửi thẳng vào mặt: “Đồ khùng”. Vậy mà “đồ khùng” này là ông chủ một quán cà phê lớn và có điều kiện sống khiến nhiều người phải... mơ.