Xe hàng rong chiếm vỉa hè của người đi bộ

10/11/2017 09:43 GMT+7

TTO - Tình trạng lấn chiếm vỉa hè đối diện siêu thị Emart, đường Phan Văn Trị, P.5. Q.Gò vấp, TP.HCM ngày càng trầm trọng.

Một bạn đọc phản ảnh tình trạng buôn bán, lấn chiếm vỉa hè đối diện siêu thị Emart, đường Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò vấp, TP.HCM ngày càng trầm trọng, chiếm trọn vỉa hè của người đi bộ, gây mất trật tự vỉa hè và lòng lề đường.

Người dân chia sẻ, các xe đẩy hàng rong này buôn bán cả ngày, đồng thời có xe còn đặt hẳn bàn ghế trên vỉa hè. Tại đây, xe cộ đông đúc, người qua lại ghé vào mua, gây cản trở, mất an toàn giao thông.

Xe hàng rong chiếm vỉa hè của người đi bộ - Ảnh 1.

Các xe đẩy hàng rong buôn bán chiếm gần trọn vỉa hè của người đi bộ trên đường Phan Văn Trị, Phường 5. quận Gò vấp, TP.HCM. Ảnh – Hồng Phương

Ông Đỗ Ngọc Lãm, Phó chủ tịch UBND P.5, cho biết đã ghi nhận vấn đề này và thường xuyên kiểm tra xử lý. "Trong thời gian tới, phường dự kiến lắp dựng một chốt bảo vệ tại khu vực này để giữ an ninh trật tự. Đồng thời, sẽ tiến hành điều tiết giao thông, xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè  quyết liệt hơn" – ông Lãm nói.

Hồng Phương
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Cần biết
  Những yếu tố giúp thị trường bất động sản Biên Hòa bứt phá
  Dân số đông, vị trí liền kề TP.HCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
  Nhà đất
  Tòa dinh thự họ Vương: Những câu hỏi khó
  TTO - Câu chuyện sổ đỏ mảnh đất nơi có tòa dinh thự họ Vương - thuộc sở hữu tư nhân từ nhiều đời của gia tộc vua Mèo - lại được cấp cho Phòng VH-TT huyện Đồng Văn đang gây hoang mang không chỉ cho người trong cuộc.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận