Tag: Xe đưa đón công nhân

Nhiều doanh nghiệp ở Đồng Nai hỗ trợ vé xe 50-100% đưa công nhân về quê ăn Tết sớm

TTO - Dù gặp khó khăn về đơn hàng phải cắt giảm lao động, giảm giờ làm nhưng nhiều doanh nghiệp ở Đồng Nai phối hợp cùng công đoàn cơ sở chăm lo cho công nhân bằng việc hỗ trợ 50-100% vé xe, đưa đón công nhân về quê đón Tết, sum họp cùng gia đình.

Gần 160 doanh nghiệp trong KCN Bà Rịa - Vũng Tàu đăng ký sản xuất '3 tại chỗ'

TTO - Đến sáng 21-7, đã có gần 160 doanh nghiệp tại các KCN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu triển khai và đăng ký có phương án sản xuất “3 tại chỗ”. Theo cơ quan chức năng, dù có thiệt hại nhưng hầu hết doanh nghiệp hưởng ứng để “truy vết các F0".

Nhiều doanh nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu đóng cửa vì quy định 'không đi xe hai bánh'

TTO - Sáng 19-7, nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phải dừng sản xuất vì công nhân không đến được nhà máy, do chính quyền các địa phương quy định 'không được đi làm bằng xe hai bánh' quá bất ngờ.

An Giang giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 ở 9 huyện, thành phố trong 10 ngày

TTO - Ngày 14-7, ông Nguyễn Thanh Bình - chủ tịch UBND tỉnh An Giang - đã ký công văn 694 về việc thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đối với 9 huyện, thị, thành phố toàn tỉnh trong vòng 10 ngày kể từ 0h ngày 15-7 đến hết ngày 25-7.

Lưu ý: Người không ở vùng dịch vào Quảng Ninh phải có chứng nhận âm tính

TTO - Ngoài việc người vùng dịch đến sẽ phải cách ly tập trung tự trả phí, Quảng Ninh yêu cầu người dân ở các nơi khác đến phải có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, ai không có thì phải tự cách ly tại nhà 14 ngày.

Quảng Ninh lại tạm dừng hoạt động vận tải khách liên tỉnh từ 6h ngày 8-2

TTO - Ngày 7-2, UBND tỉnh Quảng Ninh có văn bản hỏa tốc về việc tạm dừng hoạt động vận tải khách công cộng liên tỉnh (đường bộ, đường thủy nội địa) kể từ 6h ngày 8-2 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

TP.HCM dừng hoạt động vận tải hành khách bằng ôtô 15 ngày kể từ 0h ngày 1-4

TTO - Tối 31-3, Sở Giao thông vận tải cho biết UBND TP đã đồng ý tạm ngưng vận chuyển hành khách đường bộ bằng ôtô kể từ 0h ngày 1-4.

Đề nghị miễn giảm giá vé cho 624 xe qua trạm BOT Biên Hòa

TTO - Ngày 12-10, UBND tỉnh Đồng Nai có văn bản gửi Bộ GTVT và Tổng cục đường bộ Việt Nam đề nghị miễn giảm giá vé sử dụng dịch vụ đường bộ qua trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa cho người dân 4 xã gần trạm thu phí.