24/04/2024 15:00 GMT+7

Xe điện Hamachi - Thay đổi để thích ứng thị trường

Những năm gần đây, thị trường xe điện Việt Nam tăng trưởng mạnh khi Chính phủ ra chương trình hành động về chuyển đổi năng lượng xanh, nhằm đạt mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.

Các mẫu xe điện Hamachi với phong cách trẻ trung, năng động

Các mẫu xe điện Hamachi với phong cách trẻ trung, năng động

Trong báo cáo bán hàng cuối năm 2023 của nhãn hàng xe điện Hamachi, có đến 60% khách hàng ở nông thôn quan tâm và quyết định mua sản phẩm với phần lớn lí do về giá sản phẩm, chi phí vận hành thấp. 40% khách hàng tại thành thị chọn mua xe điện thương hiệu này với những mục tiêu như bảo vệ môi trường, tiện lợi khi di chuyển trong nội đô và kiểu dáng bắt mắt.

Xe điện Hamachi - Thay đổi để thích ứng thị trường- Ảnh 2.

Hamachi LX ấn tượng trên từng chi tiết

"Năm 2023, thị trường xe máy điện có nhiều biến động. Trước những thách thức như khó khăn kinh tế và sự cạnh tranh của xe điện nước ngoài, ưu tiên của chúng tôi là tối ưu chất lượng để hạn chế những trở ngại khiến người tiêu dùng không mua sản phẩm.

Mục tiêu là tất cả sản phẩm phải đảm bảo chất lượng với tiêu chí an toàn - bền - đẹp. Nhờ kiểm soát chặt chẽ dây chuyền sản xuất nên giá thành luôn cạnh tranh và thu hút người tiêu dùng", bà Hoàng Thị Vân Anh, tổng giám đốc Hamachi, chia sẻ.

Hamachi có các dòng xe phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó, các dòng xe phù hợp cho người người đi làm, gia đình trẻ như Gogo, LX và S có công suất tới 1.200W, hiệu suất động cơ 90%, tốc độ tối đa 50km/h. Các tiện ích đi kèm gồm màn hình full led, khóa xe thông minh, cổng sạc điện thoại USB, cốp rộng 22 lít chứa đồ thoải mái.

Các dòng xe điện động cỡ nhỏ như Hamachi Strong, Hamachi Sport, Hamachi Power, Hamachi Pretty lại phù hợp với nhóm học sinh - sinh viên, người lớn tuổi với công suất đạt 350W, tập trung vào sự an toàn khi vận hành của bộ lốp, giảm chấn thủy lực và phanh cơ. Trang bị đèn led, vỏ làm bằng vật liệu ABS có độ bền và chịu nhiệt cao, quãng đường chạy liên tục đạt 40 - 80km/1 lần sạc.

Hamachi - An tâm, uy tín, chất lượng

Hamachi - An tâm, uy tín, chất lượng

Năm 2023, Hamachi ghi dấu ấn việc sản xuất, nâng cao chất lượng công nghệ ắc quy khô chống cháy, chống nước. Tự hào trở thành hãng xe điện có gói bảo hiểm lên đến 1 tỉ đồng với các trường hợp thương tật, hỏng tài sản do cháy nổ ắc quy, áp dụng cho đại lý và người tiêu dùng.

Hamachi đã mở rộng quy mô nhà máy của mình tại Thường Tín, Hà Nội. Nhà máy đạt năng suất gấp ba lần năm 2022, giúp giảm chi phí sản xuất, đồng nghĩa với việc giá sản phẩm mềm hơn.

Đồng thời, công ty triển khai mô hình D2C: Nhà máy sản xuất bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng, giúp giải quyết nút thắt trong chuỗi cung ứng về vận chuyển và tối ưu giá bán.

Nhà máy sản xuất xe điện Hamachi

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ninh Sở - Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 1900866863

Email: hamachi.vietnam@gmail.com

Website: https://www.hamachi.vn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên