Xe
08/03/2023 16:30 GMT+7

Xe cưới trang trí bằng… rau củ gây sốt cộng đồng mạng: 'Trang trí hôm nay, bữa ăn ngày mai'

Chẳng mấy người gắn hình ảnh xe cưới với hoa lơ, cà rốt, cà tím hay củ cải. Nhưng chiếc xe cưới đó thực sự tồn tại và khiến cư dân mạng sôi nổi bình luận.

“Xe cưới rau củ” trông lộng lẫy chẳng kém ai - Video: @shribalajiarts/Instagram

Ở Ấn Độ, đám cưới là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa phong tục và truyền thống. Một trong những phong tục cưới hỏi như vậy được gọi là vidaai, trong đó cô dâu rời khỏi nhà mẹ đẻ để cùng chú rể đến nhà mới trên một chiếc ô tô lộng lẫy được trang trí bằng hoa hay những món đồ đẹp mắt khác tùy sức tưởng tượng của vợ chồng son.

Có nhiều cách để xe cưới trở nên độc mà đẹp. Nhưng chiếc xe cưới trong video gây sốt cộng đồng mạng trên thì lại gây ấn tượng bằng những món đồ trang trí không mấy ai nghĩ đến: hoa lơ, cà rốt, cà tím, ớt chuông, củ cải và mướp đắng..., được “dát” hết sức nghệ quanh thân xe.

Video lan truyền trên được đăng bởi người dùng Instagram @shribalajiarts, thu hút tới 676.000 lượt thích và hơn 4.300 bình luận. Cư dân mạng có phản ứng trái chiều về video. Người đánh giá cao sự sáng tạo, cũng có người trêu nhẹ:

- Phải chăng chú rể là người bán rau?

- Concept hay đấy chứ. Tốt hơn mấy thứ đồ trang trí nhựa nhiều. Ít nhất thì cũng cho động vật ăn được. Chúng sẽ được một bữa no nê.

- Trang trí bằng ruy băng thì ích gì, rau củ hữu ích hơn.

- Rau củ cũng thành chất keo hôn nhân lâu bền đấy.

- Họ có thể cùng nấu ăn trong đêm tân hôn.

- Trang trí hôm nay, bữa ăn ngày mai.

Bạn thân chú rể thuê dàn xe trăm tỉ đi dự đám cưới: Rolls-Royce có 10 chiếc, còn lại là siêu xeBạn thân chú rể thuê dàn xe trăm tỉ đi dự đám cưới: Rolls-Royce có 10 chiếc, còn lại là siêu xe

Một dàn siêu xe và xe siêu sang ước tính trị giá không dưới 12 triệu USD đã hội họp tại Birmingham (Anh) trong ngày cuối năm 2022 để tham dự đám cưới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên