Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Xe con đấu đầu xe tải trên đường dẫn vào hầm Hải Vân, 2 người chết, 3 bị thương

06/04/2019 01:10 GMT+7

TTO - Chiếc ôtô con đấu đầu xe tải khi đang trên cầu dẫn vào cửa phía Bắc hầm đường bộ Hải Vân (địa phận thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế) khiến 5 người thương vong.

Xe con đấu đầu xe tải trên đường dẫn vào hầm Hải Vân, 2 người chết, 3 bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn ngay tại cầu dẫn vào cửa Bắc hầm đường bộ Hải Vân - Ảnh: HÀ PHƯƠNG

Tối 5-4, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại khu vực cầu dẫn vào cửa Bắc hầm đường bộ Hải Vân khiến 2 người chết tại chỗ, 3 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 21h tối cùng ngày, một ôtô con mang biển số 43A - 16... (chưa rõ danh tính tài xế) chở 4 người đi hướng Huế - Đà Nẵng. Khi đến cầu dẫn vào cửa phía Bắc hầm đường bộ Hải Vân thì xảy ra va chạm với xe tải chạy ngược chiều.

Cú đầu đầu trực diện khiến ôtô con gần như biến dạng, hư hại hoàn toàn. Vụ tai nạn khiến 2 người ngồi trên xe con (trong đó có 1 cháu bé) chết tại chỗ . Ba người khác bị thương nặng và được đưa vào TP Đà Nẵng cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để cứu hộ, cứu nạn và điều tiết giao thông.

Nguyên nhân của vụ việc ban đầu được cho là do ôtô con thiếu quan sát, vượt lên trước dù đoạn đường cầu nhỏ hẹp. Được biết trên cầu nơi xảy ra vụ việc có biển cấm vượt.

Vụ việc đang trong vòng điều tra.

Tai nạn thảm khốc giữa xe khách và đoàn đưa tang: 7 người chết Tai nạn thảm khốc giữa xe khách và đoàn đưa tang: 7 người chết

TTO - Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra khoảng 5h sáng 27-3 giữa xe khách và đoàn đưa tang tại xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Đến thời điểm hiện tại đã có 7 người chết, trong đó 4 người chết tại chỗ, 3 người chết tại bệnh viện.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận