Tag: xe chở khách

Hành khách hỏi nhau 'Súng ở đâu?', chuyến bay ở Đà Nẵng dừng khẩn cấp trong đêm

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng cho biết một chuyến bay tối 7-11 phải dừng khẩn cấp vì hành khách nói chuyện với nhau về việc cất súng trong hành lý.

Tìm khách từ sân bay ra,  chở rồi cướp tài sản

Tối muộn lên Zalo tìm khách đi taxi từ sân bay Nội Bài về các tỉnh, khi đến cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45 (thuộc địa bàn Ninh Bình) tài xế này thì cướp tài sản.

Đã cảnh báo vẫn chạy quá tốc độ trăm lần, Đà Nẵng thu hồi phù hiệu 36 xe

Liên tục cảnh báo trong nhiều tháng qua nhưng nhiều xe vẫn vi phạm tốc độ hàng trăm lần mỗi tháng, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng thu hồi phù hiệu 36 xe của 32 doanh nghiệp.

Vụ lật xe chở đoàn Trung Quốc: 'Chúng tôi bò thoát ra ngoài nhờ lỗ kính vỡ'

Nằm trong bệnh viện, nhân chứng trên chiếc xe chở khách Trung Quốc bị lật trên đèo Khánh Lê (đoạn qua xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa) vẫn chưa hết bàng hoàng, nhiều người chưa tin mình từ cõi chết trở về.

Lật xe chở đoàn khách Trung Quốc trên đèo Khánh Lê, 3 người chết

Chiều 18-7 xảy ra vụ lật xe khách trên đèo Khánh Lê (thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) làm 3 người chết, ít nhất 6 người bị thương.

Xe chở khách nước ngoài lao xuống vực ở Khánh Hòa

Tai nạn xảy ra tại địa phận xã Liên Sang (huyện Khánh Vĩnh), trên xe có 9 khách nước ngoài và 1 khách Việt.

300 chuyến xe bỏ bến Miền Đông mới, vậy họ đi đâu?

TTO - Khách đến bến xe Miền Đông mới vẫn thưa vắng, số chuyến xe giảm, hàng trăm chuyến xe khách đường dài vốn hoạt động ở bến cũ nay "biến mất". Các chuyến xe này đi đâu, trong khi xe dù chạy dọc ngang nội thành những ngày qua?

Xe bắt khách bát nháo tại Tân Sơn Nhất: Thật sự xấu hổ!

TTO - Ngày 22-7, báo Tuổi Trẻ đăng bài "Tôi người TP.HCM mà còn ngại, nói chi khách phương xa" phản ánh về tình trạng hoạt động bát nháo của vài hãng xe chở khách tại đây.

Đà Nẵng thí điểm xe khách liên tỉnh qua 4 ngày chỉ 1 tuyến có xe chạy

TTO - Trong số 3 tuyến xe khách cố định được TP Đà Nẵng cho phép hoạt động thí điểm thì đến nay mới chỉ có tuyến Đà Nẵng - Gia Nghĩa (Đắk Nông) hoạt động trở lại với số khách đặt xe khiêm tốn.

Hải Phòng hỏa tốc: Không tập trung quá 10 người, quán ăn ngưng bán tại chỗ

TTO - Cuối ngày 18-5, UBND TP Hải Phòng ban hành văn bản hỏa tốc triển khai thêm một số biện pháp cấp bách để phòng chống dịch COVID-19, sau khi TP phát hiện ca mắc COVID-19 trong cộng đồng.