04/07/2022 16:02 GMT+7

Xe 7 chỗ đấu đầu xe tải giữa trưa, 3 người một nhà thiệt mạng

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Chiếc ôtô 7 chỗ chạy với tốc độ cao trên đường tránh lũ qua huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) đấu đầu với một chiếc xe tải, làm 3 người thiệt mạng. Phần đầu chiếc xe 7 chỗ bẹp dúm sau va chạm.

Xe 7 chỗ đấu đầu xe tải giữa trưa, 3 người một nhà thiệt mạng - Ảnh 1.

Sau va chạm, đầu xe 7 chỗ bẹp dúm, 3 người trên xe đã thiệt mạng - Ảnh: QUỐC NAM

Đến 15h chiều 4-7, đã có 3 người liên quan đến vụ tai nạn giữa xe 7 chỗ và xe đầu kéo trên đường tránh lũ qua huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) tử vong.

2 người khác bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới. Công an tỉnh Quảng Bình đang tổ chức khám nghiệm hiện trường. Trong 3 người chết, có 2 người là vợ chồng chết tại chỗ.

Một bé gái được cho là con gái của hai vợ chồng chết tại bệnh viện. Thông tin ban đầu, những người trong xe 7 chỗ đều quê Hà Tĩnh.

Xe 7 chỗ đấu đầu xe tải giữa trưa, 3 người một nhà thiệt mạng - Ảnh 2.

Chiếc xe tải và ôtô 7 chỗ đều lao qua lề đường sau tai nạn - Ảnh: QUỐC NAM

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h15 trưa cùng ngày, tại Km 685 + 550 trên đường tránh lũ đoạn đi qua địa phận xã Hồng Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình), chiếc ôtô 7 chỗ biển kiểm soát 38A-144.35 chạy từ Nam ra Bắc bất ngờ mất lái, va chạm với xe tải đi ngược chiều. Sau cú va chạm, ôtô 7 chỗ bị bẹp dúm phần đầu, nằm một phần bên vệ đường.

Xe tải cũng bị hư hỏng nặng phần đầu. Cảnh sát giao thông đã phải lập hàng rào hai đầu đoạn đường tránh để hạn chế lượng xe qua lại sau tai nạn xảy ra.

Xe khách đấu đầu xe tải trong đêm, quốc lộ 14 kẹt xe kéo dài Xe khách đấu đầu xe tải trong đêm, quốc lộ 14 kẹt xe kéo dài

TTO - Hàng chục hành khách bị một phen hoảng sợ khi xe tải đâm sầm xe khách trong đêm, quốc lộ 14 kẹt xe kéo dài nhiều cây số.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên